Thứ Năm, 1/12/2022, 19:38
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoVăn Mai Hương giành giải Bài hát yêu thích tháng 2

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Văn Mai Hương giành giải Bài hát yêu thích tháng 2

Minh Nguyệt

(TBKTSG Online) – Tối 4-3, trong live show số 3 Bài hát yêu thích được tổ chức tại sân khấu Lan Anh, TPHCM, ban tổ chức đã công bố ca khúc “Nếu như anh đến” sáng tác Nguyễn Đức Cường qua giọng hát của Á quân Việt Nam Idol 2010 – Văn Mai Hương đã giành giải thưởng Bài hát yêu thích tháng 2-2012.

Ban tổ chức cho biết ca khúc “Nếu như anh đến” đứng ở vị trí số 1 trên Bảng xếp hạng ba tuần liên tiếp, tổng số lượt bình chọn chiếm hơn 20%. Bài hát này nằm trong single đầu tay của Văn Mai Hương ra mắt hồi giữa năm ngoái do nhạc sĩ Huy Tuấn đảm nhận vai trò sản xuất âm nhạc.

Xếp vị trí thứ hai là “Người hát tình ca” sáng tác của Lưu Thiên Hương, Uyên Linh thể hiện.

Tiếp sau là ca khúc “Gửi anh” của vợ chồng ca sĩ Mỹ Linh – Anh Quân.

Văn Mai Hương giành giải Bài hát yêu thích tháng 2
Ca khúc "Nếu như anh đến" của Văn Mai Hương (ảnh) đã giành giải Bài hát được yêu thích nhất tháng 2.

Trong live show số 3 diễn ra đêm qua, 12 ca sĩ đã mang đến 12 ca khúc, đa dạng về thể loại và phong cách. Thanh Bùi mở đầu chương trình với bài hát “Đường về xa xôi”. Hà Okio với “Sài Gòn café sữa đá” do chính anh sáng tác. Phương Thanh thể hiện “Quay về đây” sáng tác của Nguyễn Dân. Thu Minh sôi động với ca khúc “Bay” của Nguyễn Hải Phong. Lệ Quyên mang tới bản ballad buồn “Giấc mơ mùa thu” của nhạc sĩ Võ Thiện Thanh.

Ca sĩ Lê Việt Anh thể hiện những giai điệu sâu lắng qua ca khúc “Mây” của Đỗ Bảo. Đông Nhi với “Đến bên mưa” sáng tác của Mr Siro. Quốc Thiên hát “Vì ta quá yêu” một sáng tác của Đức Trí. Tuấn Hưng “Tìm lại bầu trời” ca khúc chủ đề album mới của anh do Khắc Việt sáng tác. Văn Mai Hương mang tới “Ngày chung đôi” của nhạc sĩ Huy Tuấn – bài hát nằm trong album đầu tay “Hãy mỉm cười” của cô.

Ngoài ra là hai ca khúc được bảo lưu từ tháng trước: “Giấc mơ tôi” của nhạc sĩ Quốc Trung do Uyên Linh thể hiện và “Sẽ mãi yêu anh” nhạc phẩm của Phùng Tuấn Hà, ca sĩ Ngọc Anh trình bày.

Kết quả Bài hát yêu thích tháng 3 sẽ được công bố trong live show số 4 diễn ra vào ngày 1-4-2012 tại sân khấu Lan Anh, TPHCM.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới