Thứ Bảy, 3/12/2022, 15:33
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoVật chủ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vật chủ

Tường Vi

Poster phim "The Host" – Ảnh do Platinum M.V.P Media cung cấp.

(TBKTSG Online) – Bộ phim "Vật chủ" (tựa gốc: The Host) của đạo diễn Andrew Niccol sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 19-4 với sự tham gia của các diễn viên Saoirse Ronan, Max Irons, Jake Abel… 

"The Host" là bộ phim thuộc thể loại phiêu lưu lãng mạn, khoa học viễn tưởng chuyển thể từ tựa sách bán chạy cùng tên của tác giả loạt truyện "Twilight" – Stephenie Meyer.

Trong tương lai không xa, Trái đất bị một chủng loài ngoài hành tinh được gọi là Linh Hồn xâm lược. Chúng lọt vào và chiếm lấy cơ thể con người làm vật chủ. Linh Hồn biến địa cầu thành một nơi sạch sẽ, an toàn và hòa bình – nhưng với một cái giá quá đắt: hầu hết loài người bị tận diệt. Một số ít còn lại, như Melanie Stryder (Saoirse Ronan), phải lẩn trốn để sinh tồn. Cuộc sống của họ là quá trình giằng co không ngừng để tránh bị bắt giữ và tiêu diệt.

Khi rơi vào tay Kẻ Tìm Kiếm (Diane Kruger), với công việc chính là cung cấp cơ thể con người làm vật chủ cho những Linh Hồn mới đến, Melanie đã mạo hiểm cả mạng sống của mình để tháo chạy. Nhưng cô lại sống sót một cách kỳ diệu, và một Linh Hồn có tên Lữ Hành đã được cấy vào cơ thể của cô. Khi Kẻ Tìm Kiếm định thông qua Lữ Hành để thu thập thông tin về những sinh vật loài người khác đang lẩn trốn trong ký ức của Melanie, ý chí ngoan cường của cô đã bừng tỉnh và chống cự lại.

Quyết tâm không để bị xóa bỏ, Melanie thuyết phục Lữ Hành cùng quay trở về với gia đình mình, trong đó có bạn trai Jared (Max Irons), cậu em trai 11 tuổi Jamie (Chandler Canterbury), chú Jeb (William Hurt) và bác Maggie (Frances Fisher).

Tại nơi trú ẩn bên dưới lòng sa mạc, Lữ Hành gặp gỡ và phải lòng Ian (Jake Abel). Số phận oái oăm này tạo thành một cuộc giằng xé, chia rẽ nội tâm không thể tưởng tượng nổi giữa cô và Melanie. Bởi Lữ Hành đã phản bội đồng loại để giúp đỡ Melanie, họ bị Kẻ Tìm Kiếm truy đuổi ráo riết, vì một lý do kinh hoàng mà chỉ mình cô ta biết…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới