Thứ Hai, 4/07/2022, 21:24
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

VBL tổ chức chương trình trung thu “Vầng trăng ước mơ”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VBL tổ chức chương trình trung thu “Vầng trăng ước mơ”

Ngày 24-9-2005, Công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam (VBL) tổ chức Lễ hội Trung thu “Vầng trăng ước mơ” 2015 cho 250 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lễ hội Trung thu tại huyện Nhà Bè, nằm trong chuỗi các Lễ hội Trung thu hướng đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại 10 tỉnh thành nơi VBL có văn phòng, nhà máy bao gồm Thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang, Tiền Giang, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quy Nhơn và Cần Thơ, cùng một số tỉnh thành lân cận như Kiên Giang, Long An và Quảng Ngãi, được tổ chức đồng loạt từ ngày 23 đến ngày 26-9-2015.

Với ngân sách của Công ty cùng với sự tham gia và đóng góp nhiệt tình của nhân viên và các đối tác Công ty, chương trình Trung thu “Vầng trăng ước mơ” 2015 dự kiến sẽ tặng khoảng 2.500 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và các cụ già neo đơn tại 10 tỉnh thành.

Đây là năm thứ ba VBL thực hiện chương trình Trung thu “Vầng trăng ước mơ” nhằm mang đến không khí lễ hội Trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương. Đến với lễ hội, ngoài việc được tham gia các trò chơi dân gian vui nhộn với chị Hằng/chú Cuội, các em còn được rước đèn, phá cỗ và nhận những phần quà ý nghĩa từ chương trình.

Hỗ trợ cộng đồng là một trong những trọng tâm của chương trình trách nhiệm xã hội của VBL. Ngoài mục tiêu chính là hỗ trợ cộng đồng, công ty luôn chú trọng xây dựng và lan tỏa văn hoá sẻ chia trong nội bộ nhân viên công ty và cả các đối tác thương mại. Chương trình Trung thu “Vầng trăng ước mơ”, “Mùa xuân ấm áp”, “Hiến máu nhân đạo”, tài trợ xây dựng trường học, cứu trợ bão lụt… là những chương trình cộng đồng được VBL liên tục thực hiện trong nhiều năm qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới