Thứ Bảy, 23/09/2023, 08:15
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


VCHub hợp tác với Taiwan Trade Center hỗ trợ startup

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VCHub hợp tác với Taiwan Trade Center hỗ trợ startup

Y. Minh

(TBKTSG Online) – VCHub, thành viên của Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Startup Vietnam Foundation – SVF) sẽ ký kết bản hợp tác chiến lược cùng Trung tâm Thương mại Đài Loan (Taiwan Trade Center – TDC) vào ngày 24-10 sắp tới, tạo cơ sở cho việc gắn kết nhu cầu và tiềm năng phát triển startup ở Việt Nam với sự phát triển bùng nổ của ngành công nghiệp sáng tạo này tại Đài Loan.

Theo kế hoạch, ngày 25-10, VCHub-SVF cùng với 3 đối tác là Viện Công nghiệp Thông tin (Institute for Information Industry) của Đài Loan, Chương trình Lãnh đạo Khởi nghiệp (Startup Leadership Program) và vườn ươm Starboard thảo luận cách thức thúc đẩy hợp tác giữa hai thị trường Việt Nam và Đài Loan, đặc biệt về lĩnh vực công nghệ và thương mại. Sự kiện sẽ được phát sóng trực tuyến trên mạng xã hội (livestream) tại Việt Nam, và khán giả có thể đặt câu hỏi qua phần thảo luận (panel discussion).

Startup Vietnam Foundation là quỹ hỗ trợ cho các doanh nghiệp khởi nghiệp Việt Nam toàn diện về các mặt như đầu tư và nhân sự. Trong đó, đơn vị thành viên VCHub (Value Commerce Hub) đảm nhiệm vai trò hỗ trợ phát triển thương mại hóa cho các doanh nghiệp khởi nghiệp trên toàn Việt Nam.

Bạn đọc quan tâm có thể đón xem và tham gia buổi thảo luận cùng VCHub tại fanpage SFV (https://www.facebook.com/startupvietnamfoundation/) hoặc fanpage VCHub (https://www.facebook.com/vchubvn/) vào sáng ngày 25-10 sắp tới.

Thông tin chi tiết về chương trình đăng tải tại https://www.vchub.vn/ket-noi-taiwan-2018/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới