Thứ Ba, 16/04/2024
32 C
Ho Chi Minh City

VDC cung cấp dịch vụ giám sát qua camera

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VDC cung cấp dịch vụ giám sát qua camera

Vân Oanh

Đại diện VDC ký hợp đồng với khách hàng đầu tiên đăng ký sử dụng dịch vụ. Ảnh: Vân Oanh

(TBKTSG Online) – Ngày 2-6, Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) đã ra mắt dịch vụ camera giám sát từ xa thông qua mạng Internet – MegaCamera.

Dịch vụ này được cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về đảm bảo an toàn cho gia đình và an ninh cho tổ chức (doanh nghiệp, trường học…). MegaCamera cho phép người dùng có thể theo dõi hoạt động cần kiểm soát thông qua một chiếc máy tính kết nối mạng, hoặc qua điện thoại di động và tin nhắn.

Để sử dụng MegaCamera, khách hàng chỉ cần trang bị một IP-Camera và đăng kiý sử dụng dịch vụ. Sau đó sẽ được cấp một tài khoản để đăng nhập và theo dõi, giám sát. Mọi dữ liệu về hình ảnh sẽ được lưu trữ tại máy chủ của VDC, người dùng có thể xem trực tiếp hoặc xem lại thông qua kết nối Intenet. Có thể tận dụng đường truyền ADSL ngay tại nhà để dùng dịch vụ.

Ngoài chi phí lắp đặt và mua thiết bị ban đầu, khách hàng phải trả mức thuê bao thấp nhất là 50.000 đồng và cao nhất là 500.000 đồng mỗi tháng. MegaCamera đang được phân ra 7 gói cước với các mức thuê bao khác nhau dành cho hộ gia đình, trường học và cho các cơ quan.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới