Thứ Bảy, 20/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

VDC nâng dung lượng đường internet quốc tế

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VDC nâng dung lượng đường internet quốc tế

(TBKTSG Online) – Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) sáng 18-9 công bố đã đấu nối đưa vào khai thác thêm 4 đường truyền 155 Mbps từ VDC2 (Gateway TPHCM) đi Hutchison (Hồng Kông), nâng tổng dung lượng đường truyền quốc tế lên tới 11.4Gbps.

Theo VDC, việc tăng tổng dung lượng kênh internet quốc tế lên 11.4Gbps chỉ là một trong số các mốc phát triển mà công ty cam kết sẽ thực hiện trong việc nâng cấp cơ sở hạ tầng và đường truyền, giúp người dùng internet Việt Nam có thể truy cập mạng tốt hơn.

Theo kế hoạch từ nay đến hết năm 2008, VDC sẽ nâng cấp mạng lưới kết nối internet với tổng dung lượng quốc tế lên đến 36.4 Gbps. Đây là kế hoạch tăng cường năng lực đường truyền internet trong năm 2008 của VDC nói riêng và VNPT nói chung.

Dung lượng những đường kết nối quốc tế sẽ ngày càng được mở rộng để đón đầu các dịch vụ viễn thông thế hệ mới với tốc độ truy cập cao hơn. VDC sẽ phối hợp với bộ phận viễn thông một số địa phương để tăng cường năng lực đáp ứng đường truyền ADSL tại TPHCM, Đà Nẵng và Hà Nội.

VDC là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT).

QUỐC HÙNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới