Thứ Bảy, 23/09/2023, 04:54
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


VDSC sẽ tăng vốn lên 400 tỉ đồng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VDSC sẽ tăng vốn lên 400 tỉ đồng

(TBKTSG Online) – Công ty cổ phần chứng khoán Rồng Việt (VDSC) cho biết sẽ tăng vốn từ 300 tỉ đồng lên ít nhất 400 tỉ đồng trong năm nay, trong đó có phần phát hành cho Eximbank để tăng tỷ lệ sở hữu của ngân hàng này trong VDSC lên 18,1%.

Sau một năm hoạt động, VDSC đã hoàn thành việc tăng vốn điều lệ lên 300 tỉ đồng, mở rộng mạng lưới hoạt động gồm hội sở chính tại TPHCM, chi nhánh Hà Nội và ba đại lý nhận lệnh ở Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ.

Công ty này cũng vừa chính thức ra mắt dịch vụ Call Center và trang web mới. Dịch vụ Call Center – trung tâm chăm sóc khách hàng qua điện thoại của VDSC – sẽ hỗ trợ cho khách hàng các giao dịch từ xa như đặt lệnh giao dịch, tư vấn đầu tư và tra cứu tự động thông tin tài khoản chứng khoán.

Song song đó, trang web mới của VDSC cung cấp cho khách hàng những tiện ích như tra cứu thông tin tài khoản, mở tài khoản trực tuyến và nguồn dữ liệu phân tích phong phú.  

Nhân kỷ niệm một năm thành lập, VDSC thực hiện chương trình khuyến mãi kéo dài một tháng, từ 16-4 đến 16-5. Toàn bộ khách hàng của VDSC được hưởng mức phí giao dịch ưu đãi 0,2%/tổng giá trị giao dịch trong ngày và được tặng sản phẩm “Báo cáo phân tích thị trường chứng khoán Việt Nam năm 2007” do đội ngũ phân tích của VDSC thực hiện nhằm hỗ trợ khách hàng trong các quyết định đầu tư.

THỦY TRIỀU

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới