Thứ Sáu, 19/08/2022, 00:07
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

vexere.com bán trực tuyến 50.000 vé xe Tết

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

vexere.com bán trực tuyến 50.000 vé xe Tết

Chí Thịnh

vexere.com bán trực tuyến 50.000 vé xe Tết
Đặt vé trực tuyến sẽ nhanh và người mua không mất thời gian di chuyển tới quầy bán vé. Ảnh chụp màn hình

(TBKTSG Online) – Website vexere.com vừa triển khai chương trình đặt vé xe Tết trực tuyến với tổng số 50.000 vé bán ra.

Website vexere.com có sự hợp tác với 100 nhà xe cung cấp vé xe Tết với tổng cộng 1.000 tuyến đường về các tỉnh thành khác nhau. Dự kiến số vé này sẽ được bán ra trong vòng 3-4 tuần.

Ông Trần Nguyễn Lê Văn, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Vé xe rẻ, cho biết dịp Tết Đinh Dậu, vexere.com đưa ra mục tiêu cung ứng 50.000 vé cho khách hàng ở những tuyến đường phổ biến. "Đây là hình thức mua vé có sự cam kết từ các nhà xe. Bản thân vexere.com cũng phải đăng ký trước với các nhà xe để có thể triển khai chương trình này", ông Văn cho biết.

TBKTSG Online đã tiến hành đặt vé thử trên website vexere.com tuyến TPHCM-Cần Thơ ngày 29 Tết. Theo đó, hiện đã có 14-15 nhà xe bán vé xe Tết trên tuyến đường này. Mức giá trung bình của một chuyến xe TPHCM-Cần Thơ dịp tết là 200.000 đồng (tăng giảm tùy nhà xe) và chưa bao gồm phụ thu ngày lễ Tết.

Hiện tại, giá vé TPHCM-Cần Thơ đang ở mức 100.000-140.000 đồng đối với một số nhà xe thường chạy tuyến đường này như Phương Trang, Thành Bưởi, Sơn Nguyên, Hạnh Cafe… Hiện vẫn còn một số nhà xe chưa cập nhật giá vé khi khách hàng đặt mua vé xe Tết, vexere.com sẽ cập nhật và cung cấp thông tin qua email cho khách hàng (có tài khoản trên vexere.com) ngay khi nhà xe thông báo giá vé.

Cho tới thời điểm này đã có một số nhà xe tổ chức bán vé xe Tết Đinh Dậu nhưng khách hàng thường phải đến tận nhà xe hoặc quầy bán vé tại các bến xe để mua. Một số đơn vị đã triển khai các hình thức bán vé xe Tết qua điện thoại, đặt vé trực tuyến… nhằm giảm tải cho các quầy bán vé tại nhà xe và đại lý.

Mời đọc thêm

Bán vé tàu Tết Đinh Dậu 2017 từ ngày 1-10

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới