Thứ Tư, 30/11/2022, 04:36
24 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoVIB cho vay lãi suất 0,68%/tháng trong 30 tháng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VIB cho vay lãi suất 0,68%/tháng trong 30 tháng

Ngân hàng VIB vừa chính thức triển khai gói 2.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi lãi suất 0,68%/tháng trong thời gian 30 tháng đầu của khoản vay. Từ tháng thứ 31, lãi suất vay ở mức rất cạnh tranh, bằng lãi suất tiết kiệm VNĐ kỳ hạn 13 tháng của VIB cộng biên độ 4%/năm. Bên cạnh đó, VIB cũng không áp dụng phí phạt khi khách hàng trả nợ trước hạn trong suốt thời gian vay.

Gói cho vay ưu đãi này có hiệu lực từ ngày 04/11/2014 đến khi giải ngân hết hạn mức 2.000 tỷ đồng và áp dụng cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp siêu nhỏ khi vay mua, xây dựng, sửa chữa nhà; vay mua ô tô; vay tiêu dùng hoặc vay phục vụ sản xuất kinh doanh tại VIB với khoản vay từ 300 triệu đồng trong thời gian từ 5 năm trở lên.

Điểm đáng cân nhắc của gói ưu đãi này là thời gian ưu đãi lãi suất kéo dài, lên đến 30 tháng và biên độ lãi suất sau thời gian ưu đãi cũng được cố định ở mức rất cạnh tranh, chỉ 4%. Bên cạnh đó, VIB cũng không áp dụng phí phạt khi khách hàng trả nợ trước hạn một phần hay toàn bộ khoản vay suốt thời gian vay vốn.

Chia sẻ về chương trình, ông Rahn Wood – Giám đốc Ngân hàng bán lẻ VIB cho biết: “Lãi suất luôn là mối bận tâm hàng đầu đối với khách hàng vay, tuy nhiên, chỉ lãi suất thấp là chưa đủ nhất là trong bối cảnh thu nhập của họ không có nhiều kỳ vọng cải thiện khi nền kinh tế còn chững lại như hiện nay. Điều khách hàng cần còn là một chính sách bền vững, ổn định và đem lại cho họ sự an tâm lâu dài, đặc biệt là với các khoản vay dài hạn.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, VIB là ngân hàng đầu tiên triển khai các gói cho vay ổn định lãi suất với  lãi suất ưu đãi cố định trong thời gian dài lên tới 24 tháng và lần này là 30 tháng. Lãi suất ưu đãi không đổi trong thời gian dài kết hợp với việc cố định biên độ lãi suất chỉ 4%/ năm khi tính lãi suất sau thời gian ưu đãi tạo thành một giải pháp tài chính rất đáng cân nhắc cho người đi vay.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới