Thứ Bảy, 20/04/2024
32 C
Ho Chi Minh City

VIB ghi dấu ngân hàng đi tiên phong với loạt thẻ tín dụng độc đáo

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VIB ghi dấu ngân hàng đi tiên phong với loạt thẻ tín dụng độc đáo

VIB liên tục ghi dấu ấn tiên phong với loạt thẻ tín dụng có tính năng vượt trội, công nghệ độc đáo, lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.

Vài năm trở lại đây, việc tập trung vào hoạt động bán lẻ trở thành chiến lược với nhiều ngân hàng mà thẻ tín dụng là một trong những mảng sản phẩm dịch vụ quan trọng. Là một trong những ngân hàng thể hiện sự vượt trội trong mảng thẻ tín dụng trong thời gian qua, VIB đã đi tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ thẻ hàng đầu và liên tục giới thiệu những dòng thẻ mới "nhắm trúng" từng nhu cầu riêng biệt của người dùng mà thị trường thẻ Việt Nam còn bỏ ngỏ. 

VIB ghi dấu ngân hàng đi tiên phong với loạt thẻ tín dụng độc đáo

Dòng thẻ đầu tiên dành riêng cho người sở hữu ô tô

Tháng 12-2018, VIB ra mắt đồng loạt năm dòng thẻ tín dụng mang phong cách hoàn toàn mới. Số lượng thẻ mới áp đảo thị trường, mỗi thẻ sở hữu một tính năng riêng biệt, bao gồm cả những tính năng lần đầu có tại Việt Nam.

Trong đó, thẻ tín dụng VIB Happy Drive là dòng thẻ đi tiên phong mang lại những ưu đãi thiết thực dành cho chủ sở hữu ô tô như tặng đến 500 lít xăng một năm, tương ứng 5 lít xăng cho mỗi 10 triệu đồng chi tiêu tích lũy; hoàn 30% phí dịch vụ tại trung tâm, xưởng bảo dưỡng ôtô có hợp tác với ngân hàng, giá trị đến hai triệu đồng một năm.

Khi thanh toán phí bảo hiểm Prudential từ thẻ VIB Happy Drive, chủ thẻ nhận đến 30 lít xăng cho mỗi 10 triệu đồng giao dịch. Đến nay, Happy Drive vẫn là dòng thẻ tín dụng hàng đầu dành riêng cho người sở hữu ô tô. Giải pháp "đóng gói sản phẩm" thẻ tín dụng và dịch vụ cho ô tô này giúp chủ thẻ hưởng ưu đãi đồng thời từ phía ngân hàng và hãng xe.

Thẻ tín dụng còn giúp trải nghiệm thanh toán của chủ xe ô tô mượt mà, nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn, gần như mọi lúc mọi nơi với độ phủ rộng của hệ thống đơn vị chấp nhận thẻ.

Dòng thẻ có thời hạn miễn lãi dài nhất thị trường

Tháng 4-2019, VIB gây chấn động khi giới thiệu dòng thẻ Zero Interest Rate áp dụng miễn lãi suất dài hạn mọi chi tiêu thẻ trong suốt thời gian hiệu lực năm năm của thẻ tín dụng, thay vì chỉ từ 45 ngày đến 68 ngày như thường thấy trên thị trường.

Cho đến nay, đây vẫn là dòng thẻ có thời hạn miễn lãi suất dài nhất ở Việt Nam. Hạn mức thẻ lên đến 600 triệu đồng, phù hợp cho người dùng thường xuyên có các khoản chi tiêu lớn.

Dòng thẻ chuyên dụng cho mua sắm trực tuyến

Mới đây, VIB tiếp tục mang đến cho người dùng thêm một phương tiện thanh toán không tiền mặt an toàn và giúp chi tiêu hiệu quả hơn nữa trong bối cảnh dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp: dòng thẻ tín dụng Online Plus, dành cho người thường xuyên mua sắm trực tuyến với mức hoàn tiền đến 6% cho mọi hình thức chi tiêu online.

Tổng số tiền được hoàn lại cho người dùng có thể lên đến 600.000 đồng mỗi kỳ sao kê; tặng 300.000 đồng khi chủ thẻ lưu thông tin thẻ trên ứng dụng hoặc trang web tại các đơn vị chấp nhận thẻ trực tuyến; và miễn phí bảo hiểm giao dịch gian lận thẻ lên đến 105 triệu đồng một năm.

Đặc biệt, người dùng chỉ cần hoàn thiện hồ sơ hoàn toàn bằng phương thức trực tuyến và chỉ cần đợi từ 15 đến 30 phút để nhận hạn mức thẻ tín dụng lên đến 200 triệu đồng.

Những dòng thẻ đặc thù

Chưa hết, ngân hàng  này còn gây ấn tượng với các dòng thẻ đặc thù như thẻ VIB Cashback với mức tiền hoàn cho khách hàng đến 10% cho các khoản chi tiêu chăm sóc sức khỏe, ẩm thực, giải trí hay quảng cáo số. Số tiền hoàn mỗi kỳ sao kê đến 800.000 đồng.

Hoặc dòng thẻ VIB Rewards chú trọng tích lũy điểm thưởng không giới hạn cho mọi chi tiêu, điểm thưởng không hết hạn, không có quy định đổi điểm tối thiểu hay tối đa. Đây là dòng thẻ đặc biệt phù hợp cho người hay mua sắm tại các siêu thị và trung tâm thương mại khi nhân 5 điểm thưởng cho các chi tiêu này.

Dòng thẻ tín dụng VIB Financial Free miễn phí thường niên trọn đời và cho phép rút tiền 100% hạn mức thẻ là dòng thẻ phù hợp với nhóm khách hàng mới sử dụng thẻ tín dụng như sinh viên mới ra trường, vừa đi làm, nhu cầu đơn giản "mua sắm trước, trả tiền sau". Dòng thẻ tín dụng VIB Travel Élite với phí giao dịch ngoại tệ thuộc nhóm thấp nhất thị trường và dòng thẻ Premier Boundless với tỷ giá giao dịch ngoại tệ thuộc nhóm thấp nhất thị trường hiện nay.

Công nghệ thẻ hàng đầu

Tháng 7-2020, VIB trở thành ngân hàng dầu tiên áp dụng thành công AI và Big Data vào chấm điểm tín dụng và phê duyệt hạn mức thẻ tín dụng, lập kỷ lục trên thị trường về việc đơn giản hoá phát hành thẻ tín dụng: Không người bán, ko chứng minh thu nhập, ko đến chi nhánh, nhận ngay thẻ chỉ sau từ 15 đến 30 phút.

Trước đó, từ tháng 8-2019, VIB tiên phong mang về thị trường Việt Nam giải pháp công nghệ thẻ Smart Card, cho phép chủ thẻ ngay lập tức nhận thẻ ảo và mã PIN trực tuyến để chi tiêu thẻ online ngay khi nhận thông tin phê duyệt thẻ mà không cần chờ 3-7 ngày để nhận thẻ vật lý như trên thị trường.

Đa dạng sản phẩm, đa dạng tính năng, tăng cường công nghệ tối ưu – đã, đang và sẽ luôn là thế mạnh của VIB. Với nỗ lực không ngừng tìm tòi, sáng tạo, với sự đầu tư nghiêm túc và bài bản, liên tục đưa ra những xu hướng thẻ mới nhất để mang lại lợi ích vượt trội cho khách hàng, VIB sẽ tiếp tục khẳng định vai trò dẫn đầu xu thế thẻ tại Việt Nam.

Mời xem thêm:

VIB duy trì kết quả kinh doanh quý 1 khả quan, tập trung hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng bởi Covid-19

VIB dự kiến niêm yết trên sàn chứng khoán HOSE vào cuối năm nay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới