Thứ Bảy, 23/09/2023, 10:38
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


VIB khai trương phòng giao dịch mới tại Hà Nội

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VIB khai trương phòng giao dịch mới tại Hà Nội

Ngày 11/11/2014, Ngân hàng Quốc Tế (VIB) chính thức khai trương phòng giao dịch VIB Hồ Gươm tại số 49 Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Phòng giao dịch VIB Hồ Gươm có nhiệm vụ thực hiện các hoạt động tài chính ngân hàng đa dạng như: huy động vốn, cho vay, thanh toán, cầm cố, chiết khấu và các dịch vụ ngân hàng khác. Tọa lạc giữa trung tâm thủ đô Hà Nội, đối diện với Hồ Hoàn Kiếm, với không gian hiện đại, hoạt động theo mô hình kinh doanh và dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, VIB Hồ Gươm sẽ đem lại cảm giác tiện nghi, thoải mái cho tất cả khách hàng khi đến giao dịch.

Đến nay, sau hơn 18 năm thành lập, VIB hiện có gần 3.500 nhân viên làm việc tại hơn 150 chi nhánh/phòng giao dịch trên toàn quốc. VIB đã và đang phục hơn 1 triệu khách hàng cá nhân và hơn 25.000 khách hàng doanh nghiệp trên 27 tỉnh/thành phố.

Việc mở mới và đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất tại VIB Hồ Gươm thể hiện sự cam kết và phát triển mạnh mẽ của ngân hàng VIB và góp phần đáp ứng tốt nhất những kế hoạch tài chính của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong khu vực.

Nhân dịp khai trương, VIB Hồ Gươm có nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng đến giao dịch trong những ngày đầu khai trương.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới