Thứ Ba, 29/11/2022, 21:44
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo



Vicofa tổ chức quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp cà-phê

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vicofa tổ chức quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp cà-phê

(TBKTSG Online) – Các doanh nghiệp trong ngành cà phê có thể gởi các sản phẩm cà phê đến phòng giới thiệu sản phẩm của Hiệp hội Cà phê Ca cao Việt Nam (Vicofa) tại địa chỉ số 5 Ông Ích Khiêm – Ba Đình – Hà Nội để quảng bá sản phẩm đến khách hàng là các sứ quán, tham tán thương mại, đối tác nhập khẩu muốn tìm hiểu về sản phẩm cà phê của Việt Nam.

Đây là chương trình xúc tiến của hội dành cho các doanh nghiệp hội viên quảng bá, giới thiệu sản phẩm. Mỗi tuần hai buổi vào thứ Tư và thứ Sáu, dự kiến bắt đầu từ tháng 7 – 2013, các doanh nghiệp sẽ cử người giới thiệu và pha chế sản phẩm của mình để giới thiệu cho khách hàng dùng thử tại phòng giới thiệu sản phẩm.  Doanh nghiệp cũng có thể gửi sản phẩm, cataloge và tài liệu, chương trình giới thiệu sản phẩm thông qua đĩa DVD để giới thiệu kỹ hơn cà phê Việt Nam với những đối tác có nhu cầu nhập khẩu cà phê.

Theo Vicofa, khách mời đến tham dự sẽ được thưởng thức cà phê và nghe giới thiệu sản phẩm, đặt những câu hỏi về cà phê của các công ty trong buổi giới thiệu. Chương trình bắt đầu từ 9h – 10h, doanh nghiệp hội viên sẽ được miễn phí hoàn toàn khi tham gia chương trình này.

Xem thêm thông tin và liên lạc với Vicofa tại đây: http://www.vicofa.org.vn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới