Thứ Sáu, 3/12/2021, 02:58
23 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Viễn Thông A hợp tác chiến lược với TDmobile

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Viễn Thông A hợp tác chiến lược với TDmobile

Đình Nghĩa

Viễn Thông A hợp tác chiến lược với TDmobile
Ông Bùi Văn Hòa, Phó tổng giám đốc Viễn Thông A đang chia sẻ chiến lược của công ty trong thời gian tới – Ảnh: Đình Nghĩa

(TBKTSG Online) – Công ty Viễn Thông A (VTA) vừa ký hợp tác chiến lược với Công ty TDmobile (Nhật) về phát triển các ứng dụng, dịch vụ nội dung số cho điện thoại di động vào sáng 9-11.

Ông Koji Ikami, Giám đốc TDmobile, cho biết TDmobile sẽ cùng VTA nghiên cứu và đưa ra thị trường Việt Nam những ứng dụng phần mềm, dịch vụ giá trị gia tăng dành cho điện thoại di động, phù hợp với văn hóa người dùng Việt Nam.

Bên cạnh đó, TDmobile cũng sẽ hỗ trợ Viễn Thông A đưa ra những chiến lược như quản lý kho vận, kế hoạch kinh doanh trong tương lai, giải pháp phát triển lòng trung thành của khách hàng, đào tạo nhân viên bán hàng… dựa theo kinh nghiệm mà TDmobile đã có được ở thị trường Nhật Bản.

Theo ông Bùi Văn Hòa, Phó tổng giám đốc Công ty VTA, chiến lược của VTA trong thời gian tới là vẫn tập trung chủ yếu vào ngành hàng điện thoại di động và máy tính xách tay (laptop).

Ngoài ra, VTA sẽ mở rộng chuỗi cửa hàng bán lẻ từ 70 cửa hàng như hiện nay đến khoảng 120 cửa hàng trong năm 2012, chủ yếu tập trung ở những vùng nông thôn để tăng thêm độ bao phủ thị trường, ông Hòa cho biết thêm.

TDmobile thuộc tập đoàn Toyota. Hiện nay, công ty này có khoảng 300 cửa hàng bán lẻ điện thoại di động khắp nước Nhật.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới