Chủ Nhật, 21/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Viễn Thông A mở rộng ra miền Bắc

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Viễn Thông A mở rộng ra miền Bắc

Siêu thị đầu tiên của Viễn Thông A ở phía Bắc, tại 114 Trần Hưng Đạo, Hà Nội – Ảnh: Tuyết Ân

(TBKTSG Online) – Công ty Viễn Thông A ngày 5-7 đã khai trương siêu thị đầu tiên tại Hà Nội và công bố bộ nhận diện thương hiệu mới.

Đây là siêu thị thứ 23 của công ty trên toàn quốc, bán lẻ các mặt hàng điện thoại như Nokia, SamSung, Motorola, LG, Sony Ericsson, Mobell… và các thiết bị di động khác như máy tính xách tay, MP3, MP4…

Bà Hoàng Ngọc Vy, Tổng giám đốc, cho biết trong năm 2008, Viễn Thông A sẽ mở rộng hệ thống lên 40 siêu thị tại các thành phố lớn và đến hết năm 2010 sẽ đạt đến 100 siêu thị trên toàn quốc.

Theo số liệu của Gfk, Viễn Thông A hiện dẫn đầu doanh số bán lẻ tại TPHCM với thị phần khoảng 30%. Với việc mở rộng hệ thống siêu thị, Viễn Thông A đặt mục tiêu đến cuối năm 2008, đạt doanh số 100.000 điện thoại/tháng và nâng doanh thu lên 1.800 tỉ đồng.

Hệ thống bán lẻ hàng công nghệ được xem là lĩnh vực đang diễn ra sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường kể từ năm 2007. Nhiều nhà bán lẻ đang nhắm vào khu vực này với việc mở chuỗi siêu thị rộng khắp trên cả nước. Bên cạnh Viễn Thông A, Thế Giới Di Động đang sở hữu chuỗi 26 siêu thị trên toàn quốc.

TUYẾT ÂN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới