Thứ Ba, 28/05/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Viet Excursions đón tàu du lịch hạng sang đến Đà Nẵng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Viet Excursions đón tàu du lịch hạng sang đến Đà Nẵng

Đào Loan

Du khách của tàu Le Diamant tại cảng Tiên Sa, Đà Nẵng-Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Sáng nay (10-12), Công ty Du lịch Viet Excursions, TPHCM đã đón hai tàu du lịch hạng sang – Le Diamant của Pháp và tàu SeaBourn Pride của Mỹ – đến cảng Tiên Sa, Đà Nẵng.

Ông Phan Xuân Anh, chủ tịch công ty cho biết, hai tàu du lịch có sức chứa không lớn, chỉ khoảng 200 khách mỗi tàu. Sáng nay, có trên 50 khách tàu của Pháp đi tham quan Đà Nẵng, tàu Mỹ thì có 150 khách đi tour Hội An, Đà Nẵng và Thừa Thiên Huế.

Đây là lần đầu tiên tàu Le Diamant đến Đà Nẵng trong chuyến đưa khách đi du lịch Việt Nam từ ngày 5 đến 14-12, bắt đầu từ cảng Sài Gòn, ghé Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Huế rồi đến Hải Phòng nghỉ đêm và chờ đón đoàn khách mới. Tàu của Mỹ đến cách nay ba ngày, từ vịnh Hạ Long, đến Đà Nẵng rồi kết thúc tại TPHCM vào ngày 11-12 rồi sẽ sang Singapore đón khách quay trở lai Việt Nam.

Ông Anh hy vọng hai tàu trên sẽ đi chuyên tuyến Việt Nam, tức là trả khách xong lại quay lại với đoàn khách mới. “Nếu cảng tốt, giá tốt thì tàu sẽ đi chuyên tuyến. Chúng tôi rất hy vọng hai con tàu này sẽ đến liên tục”, ông nói.

Ông Anh cũng cho biết, năm nay hầu như tháng nào Viet Excursions cũng đón tàu du lịch, nhiều nhất là khách đến từ Mỹ và Anh. Công ty cũng vừa đón tàu Silver Shadow tại TPHCM và Diamond Princess tại Nha Trang. “Thường thì hiếm khi tàu đến vào tháng 5,6 và 7 của mùa hè nhưng năm nay chúng tôi cũng có khách, có thêm khách từ Úc và Nga. Số lượng đặt hàng cho năm tới cũng khá tốt”, ông nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới