Thứ Tư, 4/10/2023, 00:49
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Việt Nam đăng cai Diễn đàn Du lịch ASEAN

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Việt Nam đăng cai Diễn đàn Du lịch ASEAN

TH

(TBKTSG Online) – Đây là lần thứ hai Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) 2019 được tổ chức tại Việt Nam kể từ lần đầu tiên đăng cai vào năm 2009 với chủ đề “ASEAN – Sức mạnh của sự thống nhất”.

Việt Nam đăng cai Diễn đàn Du lịch ASEAN
Du khách nước ngoài xuống ca nô đi tour đường sông ở TPHCM – Ảnh: Đào Loan.

Diễn đàn sẽ diễn ra tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh từ ngày 14-18/1/2019.

ATF đã trở thành hoạt động có quy mô và tầm quan trọng lớn nhất trong khuôn khổ hợp tác du lịch ASEAN, thu hút sự quan tâm tham dự của trên 2.000 đại biểu trong những ngày diễn ra diễn đàn, bao gồm bộ trưởng du lịch các nước, lãnh đạo cơ quan du lịch quốc gia, các tổ chức quốc tế và đối tác đối thoại, các hãng lữ hành, điều hành tour, tập đoàn khách sạn, nghỉ dưỡng cao cấp, hàng không, báo chí, truyền hình… trong và ngoài khu vực.

Sự kiện là cơ hội để chúng ta khẳng định và nâng cao vai trò, vị thế trong hợp tác du lịch khu vực, đồng thời giới thiệu hình ảnh đất nước, con người và du lịch Việt Nam tới bạn bè quốc tế. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp du lịch Việt Nam tiếp cận, gặp gỡ và thắt chặt mối quan hệ đối tác với các hãng lữ hành, các nhà điều hành du lịch, các hãng vận chuyển, các thương hiệu khách sạn nổi tiếng trong khu vực và trên thế giới

Theo TTXVN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới