Thứ Sáu, 9/06/2023, 06:10
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Việt Nam dự thi Nữ hoàng du lịch quốc tế 2008

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Việt Nam dự thi Nữ hoàng du lịch quốc tế 2008

Chung Thục Quyên, thí sinh Việt Nam sẽ tham dự cuộc thi Nữ hoàng du lịch quốc tế 2008

(TBKTSG Online) – Ngày 23-3, người mẫu Chung Thục Quyên sẽ lên đuờng sang Trịnh Châu (Trung Quốc) tham dự cuộc thi Nữ hoàng du lịch quốc tế 2008.

Việc Thục Quyên tham dự cuộc thi này đã được sự cho phép của Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Thể thao, Văn hóa và Du lịch).

Để chuẩn bị cho cuộc thi, Công ty TNHH Tinh Hoa Việt Nam, đơn vị quản lý người mẫu, đã cùng với Thục Quyên tập huấn thêm một số kiến thức và chuẩn bị một số vật dụng cần thiết. Ngoài ra, Thục Quyên cũng tập cùng với vũ đoàn ABC để chuẩn bị cho phần thi Nữ hoàng disco, và tập với vận động viên thể dục dụng cụ Phương Loan tiết mục Múa lụa để thể hiện ở phần thi năng khiếu của mình.

Nhà thiết kế Dung Nguyễn sẽ chịu trách nhiệm thiết kế các bộ trang phục cho Thục Quyên ở các phần thi như Trang phục dạ hội, Nữ hoàng disco… Bên cạnh đó, chuyên gia trang điểm Huỳnh Lợi cũng sẽ đi theo Thục Quyên từ những ngày đầu dự thi.

Chung Thục Quyên đã từng nhận giải thưởng “Người đẹp ăn ảnh” tại cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2005. Cô gái sinh năm 1987 tại TPHCM với chiều cao 1m72 hiện là một trong những gương mặt khá quen thuộc trên sàn catwalk. Với vốn tiếng Hoa của mình, Thục Quyên có thể quảng bá về văn hóa, du lịch của Việt Nam đến bạn bè Trung Quốc.

Nữ hoàng du lịch quốc tế 2008 là một trong năm cuộc thi sắc đẹp của thế giới được tổ chức hàng năm. Cuộc thi sẽ bắt đầu từ ngày 20-3 và kết thúc vào ngày 12-4 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Henan.

TUYẾT XUÂN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới