Thứ Tư, 26/01/2022, 01:46
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Việt Nam sẽ tổ chức nhiều lễ hội văn hóa du lịch ở nước ngoài

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Việt Nam sẽ tổ chức nhiều lễ hội văn hóa du lịch ở nước ngoài

Đào Loan

Lễ hội văn hóa du lịch tại Nhật sẽ được tổ chức vào tháng 9 tới – Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Onilne) – Từ nay đến cuối năm, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch sẽ tổ chức nhiều lễ hội văn hóa, du lịch tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Na Uy, Đan Mạch và Trung Quốc để quảng bá hình ảnh đất nước đến những điểm đền tiềm năng.

Ông Nguyễn Văn Tình, Cục trưởng Cục Quan hệ quốc tế thuộc Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, cho biết cùng với những sự kiện trên, cục cũng sẽ tổ chức cho hàng chục đoàn phóng viên nước ngoài đến tìm hiểu về du lịch Việt Nam.

Dự kiến, số đoàn báo chí đến trong năm nay sẽ nhiều hơn 22 đoàn của năm ngoái. Trong đó có một số đoàn đến để thực hiện các chương trình trò chơi thực tế, du lịch qua đó sẽ quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam đến đông đảo người xem.

“Trong các điểm đến trên, chúng tôi sẽ ưu tiên nhiều chương trình cho Nhật Bản, nhằm thu hút du khách quay trở lại sau trận thiên tai tại nước này hồi tháng 3”, ông nói.

Một trong những sự kiện đó, bộ sẽ hợp tác với đối tác Nhật tổ chức Đại nhạc hội Nhật Bản tại Việt Nam vào tháng 10 tới. Sự kiện này sẽ thu hút các ban nhạc nổi tiếng của Nhật sang Việt Nam biểu diễn cùng khoảng 2.500 khán giả Nhật đến để tham dự sự kiện.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới