Thứ Tư, 8/02/2023, 13:24
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Việt Nam tổ chức hội chợ tại Liên bang Nga

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Việt Nam tổ chức hội chợ tại Liên bang Nga

Hồng Văn

Các mặt hàng có thế mạnh thâm nhập thị trường Nga được Cục xúc tiến thương mại khuyến khích tham gia hội chợ tại Nga do cơ quan này tổ chức, trong đó có thủy sản. Ảnh: Hồng Văn.

(TBKTSG Online) – Cục Xúc tiến Thương mại, Bộ Công Thương đang triển khai việc đăng ký cho các doanh nghiệp trong nước để tổ chức hội chợ quốc tế của Việt Nam tại Liên bang Nga, một thị trường xuất khẩu tiềm năng lớn của Việt Nam.

Ông Vương Đình Ngân, Cục phó Cục Xúc tiến Thương mại cho biết hội chợ sẽ diễn ra vào tháng 9 năm nay với sự tham gia của nhiều ngành hàng xuất khẩu quan trọng của Việt Nam như dệt may, da giày, đồ gỗ, trái cây, nông lâm thủy sản… do chính Việt Nam tổ chức trên đất Nga.

Đây là một phần trong chương trình xúc tiến thương mại của Bộ Công Thương năm nay. Các doanh nghiệp xuất khẩu trong nước khi tham gia sẽ nhận được hỗ trợ kinh phí thuê gian hàng từ chương trình xúc tiến thương mại của Chính phủ.

Cũng trong tháng 9, cơ quan này cũng tổ chức một đoàn doanh nghiệp gỗ Việt Nam tham gia hội chợ đồ gỗ Las Vegas, một hội chợ quốc tế đồ gỗ hàng năm được đánh giá là lớn nhất ở Mỹ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới