Thứ Ba, 30/11/2021, 15:40
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Việt Tiến ra mắt nhãn hàng Việt Long

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Việt Tiến ra mắt nhãn hàng Việt Long

Minh Tâm

Thương hiệu mới Việt Long với biểu tượng con rồng đỏ là dòng sản phẩm dành cho nam giới. Ảnh: Minh Tâm

(TBKTSG Online) –  Tổng công ty cổ phần may Việt Tiến vừa tiếp tục mở rộng thị trường nội địa, hướng đến phân khúc người tiêu dùng trung bình thấp bằng việc ra mắt thương hiệu thời trang nam mới mang tên Việt Long.

Theo Việt Tiến, ỏ phân khúc thị trường cao cấp, đơn vị này đã có thương hiệu thời trang nam San Sciaro – phong cách Ý dành cho đối tượng doanh nhân, nguời có thu nhập cao. Ở phân khúc thị trường khá có thương hiệu Việt Tiến với các sản phẩm thời trang công sở dành cho viên chức văn phòng…

Thương hiệu thời trang nam Việt Long ra đời hướng đến phục vụ nhu cầu của người lao động có thu nhập trung bình thấp ở khu vực thành thị và nông thôn (đối tượng khách hàng chiếm tỷ trọng lớn), nhằm mục tiêu mở rộng, nâng cao thị phần tiêu thụ sản phẩm may mặc trên thị trường nội địa của Việt Tiến.

Thương hiệu mới Việt Long là dòng sản phẩm dành cho nam giới với các sản phẩm chính là áo sơ mi, quần tây, quần kaki, quần jeans, áo thun, quần sooc… mang hai phong cách thời trang là công sở (officewear) và thoải mái, tiện dụng (casual wear).  

Các sản phẩm mới được giữ nguyên phong cách Việt Tiến, thiết kế đơn giản, chất lượng tốt và có giá bán hợp với túi tiền của người tiêu thụ trung bình thấp. Giá bán được nhà sản xuất công bố sẽ từ 80.000 – 180.000/sản phẩm và sẽ  có mặt ở các hệ thống phân phối của Việt Tiến trên toàn quốc.  

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới