Thứ Năm, 8/06/2023, 03:38
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Vietbuild 2008 tại Đà Nẵng thu hút 270 doanh nghiệp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vietbuild 2008 tại Đà Nẵng thu hút 270 doanh nghiệp

Khách tham quan hội chợ Vietbuild 2007 tổ chức tại Đà Nẵng năm ngoái – Ảnh: Tư liệu

(TBKTSG Online) – Hội chợ triển lãm ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, nhà ở và trang trí nội thất Vietbuild 2008 sẽ mở cửa tại thành phố Đà Nẵng từ ngày 26 đến ngày 30-3.

Hội chợ thường niên này do Trung tâm Thông tin (Bộ xây dựng) và Công ty Hội chợ triển lãm quốc tế AFC (TPHCM) tổ chức. Năm nay, Vietbuild tại Đà Nẵng thu hút 270 đơn vị tham gia với số lượng 504 gian hàng, trong đó có 195 doanh nghiệp trong nước, 46 công ty liên doanh và 27 doanh nghiệp nước ngoài.

Các doanh nghiệp nước ngoài tham gia hội chợ tại Đà Nẵng đến từ Hàn Quốc, Thái Lan, Ý, Nhật Bản, Trung Quốc, Malaysia, Đức, Thụy Sỹ, Singapore, Hongkong, Pháp và Pakistan.

Ông Nguyễn Đình Hùng, Tổng giám đốc Công ty Hội chợ triển lãm quốc tế AFC cho biết, Vietbuild 2008 tại Đà Nẵng có quy mô lớn hơn và số lượng người tham gia nhiều hơn so với năm ngoái.

Trong khuôn khổ hội chợ, một số hoạt động khác cũng sẽ diễn ra như xét chọn cho giải thưởng cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam và huy chương vàng chất lượng sản phẩm, các hội thảo về cơ chế chính sách của ngành xây dựng, hội thảo về văn hóa doanh nghiệp trong quá trình hội nhập và phát triển…

THANH HẢI

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới