Thứ Ba, 23/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Vietcap hợp tác cùng BVBank triển khai ưu đãi DIAMOND VIP dành cho nhà đầu tư chứng khoán

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chứng khoán Vietcap hợp tác cùng Ngân hàng BVBank triển khai chương trình ưu đãi lớn nhất cuối năm dành riêng cho khách thông qua ứng dụng Digimi từ nay đến hết ngày 31-1-2024.

Theo đó, khách hàng hiện đang có tài khoản tiền gửi BVBank sẽ có cơ hội hưởng đặc quyền DIAMOND VIP khi mở tài khoản chứng khoán Vietcap ngay trên Ngân hàng số Digimi, thỏa sức giao dịch có chuyên viên chứng khoán hỗ trợ với mức phí chỉ 0,1% trong 3 tháng đầu tiên, đồng thời hưởng trọn ưu đãi từ chương trình “Lãi Suất Ưu Đãi – Đầu Tư Siêu Lãi” với đặc quyền giảm 1% so với lãi suất hiện hành và chương trình “Miễn phí giao dịch phái sinh” với phí giao dịch 0 đồng.

Thị trường chứng khoán Việt Nam đã có sự hồi phục mạnh mẽ kể từ quí 2-2023, mặc dù các tín hiệu hồi phục kinh tế chưa thật sự rõ nét, tình hình kinh tế thế giới vẫn còn nhiều biến động khó đoán. Tuy nhiên, Chính phủ đã có nhiều nỗ lực đưa ra các chính sách tiền tệ, tài khóa linh hoạt và phù hợp giúp ổn định nền kinh tế, hỗ trợ tốt cho thị trường chứng khoán tăng trưởng trở lại, với nhiều phiên giao dịch có thanh khoản rất cao.

Đối với các nhà đầu tư mới, phí giao dịch là một khoản tiền không nhỏ và buộc phải cân nhắc trong mỗi lần giao dịch chứng khoán, nhất là với những phiên thị trường biến động mạnh. Đội ngũ Vietcap luôn song hành cùng quý nhà đầu tư trong mọi giai đoạn của thị trường, thường xuyên triển khai các chương trình với nhiều đặc quyền hấp dẫn giúp nhà đầu tư an tâm giao dịch, tìm kiếm và tối đa hóa lợi nhuận, đặc biệt với nhóm khách hàng mới, được hưởng những chính sách ưu đãi tốt nhất cùng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm.

Chỉ cần 1 phút thao tác đơn giản khi nhấn vào nút “Mở tài khoản Chứng khoán Vietcap” trên Ngân hàng số Digimi, bạn đã đủ điều kiện để tham gia chương trình ưu đãi và nhận ngay đặc quyền DIAMOND VIP. Đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình trải nghiệm dịch vụ, đội ngũ môi giới chuyên nghiệp và tận tâm tại Vietcap cam kết luôn luôn có mặt và hỗ trợ ngay lập tức để quý khách hàng có thể tiếp cận được các nguồn thông tin phân tích chuyên sâu về thị trường, doanh nghiệp 24/7 và hoàn toàn miễn phí. Trải nghiệm dịch vụ mở tài khoản tại đây.

Vietcap là một trong những đơn vị tài chính tiên phong trong việc chuyển đổi số và phát triển hệ sinh thái sản phẩm số, với mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và trải nghiệm cho khách hàng. Digimi là ngân hàng số được phát triển vào năm 2021, bởi định hướng chuyển đổi số của Ngân hàng Bản Việt (BVBank). Digimi được đánh giá thân thiện với người dùng và luôn nhận được sự ủng hộ của nhóm khách hàng trẻ với nhiều tính năng linh hoạt và nổi trội.

Trong bối cảnh công nghệ tài chính phát triển mạnh mẽ, khách hàng ngày càng dễ dàng tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ tài chính, tuy nhiên đồng thời cũng sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức và mối nguy hại như chi phí tiếp cận, sự phức tạp của sản phẩm, an toàn thông tin, lừa đảo và chiếm dụng, thậm chí đối mặt với rủi ro pháp lý.

Hợp tác chiến lược giữa Vietcap và BVBank lần này được xem là bước tiến dài, khẳng định nỗ lực cung cấp các dịch vụ tài chính uy tín và lành mạnh với chi phí hợp lý, giúp gia tăng giá trị tối đa cho nhà đầu tư, góp phần minh bạch hóa và thúc đẩy thị trường tài chính phát triển tại Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới