Thứ Bảy, 20/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Vietcombank 8 năm liên tiếp là ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày 23-11-2023, Anphabe đã chính thức công bố kết quả Bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023. Vietcombank 8 năm liên tiếp là ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam.

Với phương châm lấy người lao động (NLĐ) làm trung tâm, những năm qua, Vietcombank luôn nỗ lực chăm lo cho đời sống của cán bộ, nhân viên và liên tiếp nhiều năm nằm trong top doanh nghiệp có môi trường làm việc hấp dẫn nhất.

Bà Nguyễn Thị Minh Hải – Phó trưởng Văn phòng đại diện Vietcombank tại TPHCM nhận giải thưởng do Ban tổ chức trao tặng.

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tiếp tục khẳng định vị thế là ngân hàng có môi trường làm việc hấp dẫn nhất khi tiếp tục là ngân hàng duy nhất được bình chọn trong Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023 và trong Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn với sinh viên Việt Nam năm 2023. Với kết quả khảo sát năm nay, Vietcombank duy trì vị thế dẫn đầu trong 8 năm liên tiếp là ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam.

Bước sang mùa thứ 10, Bảng xếp hạng Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam dựa trên kết quả khảo sát ý kiến đánh giá khách quan của 63.878 người đi làm có kinh nghiệm từ 18 nhóm ngành nghề và 9.638 sinh viên của 113 trường đại học trên toàn quốc. Khảo sát được thực hiện từ tháng 4 đến tháng 8. Kết quả được Công ty Nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam kiểm chứng.

Mục tiêu khảo sát để đo lường sức hấp dẫn thương hiệu nhà tuyển dụng của 752 doanh nghiệp. Đồng thời cập nhật những xu hướng mới nhất về nhân tài, nguồn nhân lực và môi trường làm việc tại Việt Nam.

Chương trình năm nay cũng mở rộng khảo sát thêm đối tượng sinh viên và 340 doanh nghiệp trên toàn quốc để chọn ra Top 50 thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn với sinh viên Việt Nam 2023.

Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam là bảng xếp hạng môi trường làm việc uy tín do Anphabe tổ chức thường niên, với sự bảo trợ của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Mô hình và phương pháp đánh giá được kiểm chứng bởi công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam đảm bảo tính công bằng và khách quan của kết quả.

Trải qua hành trình 60 năm thành lập và phát triển, với mục tiêu chiến lược trở thành ngân hàng đứng đầu về chất lượng nguồn nhân lực, Vietcombank đã và đang đổi mới toàn diện công tác tổ chức và nhân sự, trong đó công tác đào tạo, phát triển đội ngũ; hệ thống quản trị kết hợp hài hòa giữa quản trị theo quá trình, theo mục tiêu KPI và theo giá trị đã phát huy hiệu quả tối ưu, mang đến sự gắn bó, cống hiến hết mình của đội ngũ cán bộ nhân viên đối với ngân hàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới