Thứ Sáu, 19/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Vietcombank đồng hành cùng sự kiện âm nhạc “Kenny G Live in Vietnam” để lan tỏa giá trị nhân văn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đêm nhạc sẽ diễn ra vào 20h ngày 14-11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình. Đây cũng là sự kiện mở màn cho “Good Morning Vietnam” – dự án âm nhạc quốc tế hoạt động vì cộng đồng tại Việt Nam do Báo Nhân Dân và IB Group Việt Nam khởi xướng. Vietcombank hân hạnh là Nhà tài trợ chính cho sự kiện.

Dự án âm nhạc “Good Morning Vietnam” dự kiến sẽ được tổ chức thường niên không chỉ với mục đích lan tỏa âm nhạc đỉnh cao của Thế giới đến Việt Nam mà còn mang giá trị nhân văn sâu sắc bởi toàn bộ số tiền bán vé được sử dụng vào mục đích thiện nguyện do Báo Nhân Dân chủ trì.

Nghệ sĩ saxophone nổi tiếng Kenny G sẽ biểu diễn tại Việt Nam vào ngày 14-11.

Kenny G Live in Vietnam” là chương trình mở màn của dự án, sẽ diễn ra trong vòng hơn 2 tiếng đồng hồ theo đúng format biểu diễn của nghệ sỹ Kenny G tại các sân khấu lớn trên thế giới. Ông cùng ban nhạc đồng hành sẽ chơi live toàn bộ những nhạc khúc nổi tiếng nhất trong suốt sự nghiệp của ông như: “Going home”, “Havana”, “Romeo & Juliet”, “My heart will go on”… Toàn bộ tiền vé thu được từ chương trình sẽ dành cho hoạt động thiện nguyện.

Uỷ viên T.Ư Đảng, Tổng Biên tập báo Nhân Dân, Phó trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Lê Quốc Minh – Trưởng Ban chỉ đạo Chương trình cho biết: “Những năm qua, nhiều chương trình nghệ thuật lớn đã được tổ chức và một phần không thể thiếu trong các chương trình đó là những hoạt động thiện nguyện hướng tới các gia đình thương binh – liệt sĩ, các học sinh có hoàn cảnh khó khăn hay những thầy cô giáo ở vùng sâu, vùng xa. Tiếp nối tinh thần cống hiến vì cộng đồng đã trở thành truyền thống, Ban Tổ chức mong muốn mở rộng quy mô và mang đến màu sắc tươi mới, mời gọi các nghệ sỹ nổi tiếng quốc tế cùng tham gia hoạt động vì cộng đồng, đồng thời giúp quảng bá cho hình ảnh về đất nước, con người Việt Nam tươi đẹp”.

Nhận lời mời đến Việt Nam biểu diễn, nghệ sĩ saxophone Kenny G đã bày tỏ sự xúc động trước ý nghĩa nhân văn của chương trình lần này. Kenny G cho biết đây là lần đầu tiên nghệ sỹ biểu diễn cho một chương trình vì cộng đồng lớn như vậy.

Vinh dự đồng hành cùng chương trình, Vietcombank khẳng định sự quan tâm đến các hoạt động mang giá trị nghệ thuật của nước nhà, Vietcombank cũng mong muốn góp phần lan tỏa giá trị nhân văn, mục đích thiện nguyện của việc tổ chức sự kiện âm nhạc lần này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới