Thứ Sáu, 23/02/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Vietcombank rót vốn cho Indochina Land

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vietcombank rót vốn cho Indochina Land

Phối cảnh dự án Indochina Plaza Hanoi.

(TBKTSG Online) – Ngân hàng Vietcombank sẽ cấp 44 triệu đô la Mỹ cho Indochina Land vay để đầu tư một dự án bất động sản lớn tại Hà Nội là khu phức hợp trung tâm thương mại, văn phòng, nhà ở Indochina Plaza Hanoi.

Hợp đồng tín dụng được hai bên ký kết ngày 19-2, tại Hà Nội.

Indochina Plaza Hanoi có tổng vốn đầu tư 145 triệu đô la Mỹ, nằm trên đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội và được xem là một trong những dự án bất động sản lớn nhất ở khu vực phía tây bắc Hà Nội. Dự án gồm hai tòa tháp căn hộ cao cấp và một tòa tháp văn phòng với khu vực trung tâm thương mại.

Ông Trần Văn Bình, Giám đốc Indochina Finance – bộ phận tài chính của Indochina Capital cho biết thêm: “Ngoài gói tài trợ dự án này, chúng tôi cũng đang làm việc với Vietcombank về việc cung cấp các khoản vay cho người mua căn hộ của dự án Indochina Plaza Hanoi”. Việc bán các căn hộ của dự án giai đoạn đầu sẽ được thực hiện sau khi hoàn thành phần móng, dự kiến vào giữa năm 2009.   

Ngoài dự án tại Hà Nội này, hai doanh nghiệp cũng đã hợp tác trong dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp The Nam Hai tại Quảng Nam và dự án cao ốc Indochina Riverside Towers tại Đà Nẵng.

HỒNG PHÚC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới