Thứ Ba, 23/04/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Vietcombank và SMF ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vietcombank và SMF ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Liên đoàn chế tạo Singapore (SMF) vừa ký kết hợp tác toàn diện. Với thỏa thuận này, Vietcombank và SMF sẽ hợp tác toàn diện trên nhiều lĩnh vực nhằm khai thác tốt nhất tiềm năng hiện có của mỗi bên, mang lại lợi ích chung cho cả SMF, Vietcombank, các thành viên của SMF và khách hàng của Vietcombank.

Vietcombank và SMF ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện
Bà Đinh Thị Thái, Phó tổng giám đốc Vietcombank phát biểu tại Lễ ký kết.

“Với việc ký kết thỏa thuận hợp tác ngày hôm nay, chúng ta sẽ nâng tầm quan hệ giữa Vietcombank và SMF lên một tầm cao mới. Tôi hy vọng rằng trong thời gian tới, Vietcombank và SMF sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ, hỗ trợ tích cực lẫn nhau để phát huy hơn nữa các thành công đã đạt được nhằm đưa mối quan hệ hợp tác giữa 2 bên tương xứng với vị thế, tiềm lực và thương hiệu của Vietcombank và SMF”, bà Đinh Thị Thái nhấn mạnh.

Ông Douglas Foo,Chủ tịch Liên đoàn chế tạo Singapore phát biểu tại Lễ ký kết.

Ông Douglas Foo, Chủ tịch Liên đoàn chế tạo Singapore bày tỏ: “Thỏa thuận hợp tác toàn diện này sẽ hỗ trợ cho SMF trong các hoạt động ngân hàng, tài chính và thương mại từ ngân hàng hàng đầu của Việt Nam. Với lịch sử hoạt động từ năm 1963, Vietcombank có thể hỗ trợ các doanh nghiệp thành viên SMF trong các dịch vụ: thanh toán và quản lý tiền mặt, tài trợ thương mại, tài chính doanh nghiệp, dịch vụ ngoại hối và các dịch vụ ngân hàng khác theo yêu cầu. Tôi tin tưởng rằng các doanh nghiệp thành viên SMF đều vui mừng được hợp tác với Vietcombank và có cơ hội tận dụng các dịch vụ của Vietcombank. Với đối tác tiềm lực như Vietcombank, tôi cũng tin tưởng rằng việc tham gia vào thị trường Việt Nam của các doanh nghiệp SMF sẽ có nhiều cơ hội thành công”.

Bà Đinh Thị Thái , Phó Tổng giám đốc Vietcombank và ông Douglas Foo, Chủ tịch SMF đại diện 2 bên ký kết thỏa thuận hợp tác.

Trong khuôn khổ Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, Vietcombank và SMF đã cùng phối hợp tổ chức buổi kết nối kinh doanh giữa các khách hàng thân thiết của Vietcombank với các doanh nghiệp tiềm năng tại Singapore sẽ đầu tư vào Việt Nam. Đây là cơ hội tốt để các thành viên của SMF và khách hàng của Vietcombank gặp gỡ trực tiếp, trao đổi thông tin, từ đó có thêm nhiều cơ hội để mở rộng quan hệ hợp tác, thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, đa dạng hóa kênh phân phối và phát triển thị trường.

Đại diện lãnh đạo Vietcombank, SMF cùng các doanh nhiệp, khách hàng chụp hình lưu niệm tại buổi lễ lý kết.
SMF (Singapore Manufacturing Federation) là liên đoàn bao gồm các doanh nghiệp chế tạo và các doanh nghiệp liên quan tới hoạt động chế tạo, được thành lập ngày 20-9-1932 tại Singapore. Đến nay, với hơn 3.000 thành viên là doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như bất động sản, điện và thiết bị điện, thực phẩm và đồ uống, năng lượng và hoá chất…, SMF đã trở thành một trong hai Liên đoàn doanh nghiệp hoạt động mạnh mẽ, tích cực và có tầm ảnh hưởng lớn nhất tới các doanh nghiệp tại Singapore. 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới