Chủ Nhật, 23/01/2022, 23:21
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

VietCredit cùng NAPAS ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác phát hành thẻ chip tín dụng nội địa

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VietCredit cùng NAPAS ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác phát hành thẻ chip tín dụng nội địa

Trong Lễ ra mắt Thẻ tín dụng nội địa và Thẻ trả trước nội địa Napas hôm 25-1 vừa qua, Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) và Công ty cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) triển khai ký kết biên bản ghi nhớ về việc việc phát hành thẻ chip tín dụng nội địa, phục vụ nhu cầu chi tiêu của người dân Việt Nam.

Sự kiện ký kết này nằm trong lộ trình chuyển đổi và đa dạng hóa sản phẩm thẻ nội địa của VietCredit theo Thông tư 41/2018/TT-NHNN và Tiêu chuẩn cơ sở về thẻ chip nội địa do NHNN ban hành.

VietCredit cùng NAPAS ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác phát hành thẻ chip tín dụng nội địa

Từ trước đến nay, các tổ chức thẻ quốc tế đang chiếm phần lớn thị trường trong khi thẻ tín dụng nội địa còn rất ít, dẫn đến cơ hội tiếp cận sản phẩm thẻ tín dụng cho người có thu nhập trung bình, thấp còn hạn chế.

Trong bối cảnh đó, VietCredit là công ty tài chính tiên phong phát hành thẻ tín dụng nội địa với tên gọi Thẻ Vay VietCredit, cung cấp công cụ “ứng” tiền mặt để tiêu dùng trước thanh toán sau, đáp ứng thiết thực nhu cầu chi tiêu thường ngày hay dự phòng tài chính khi cấp bách, giúp khách hàng tự tin, mạnh dạn nâng tầm chất lượng cuộc sống cho bản thân và gia đình.

Cùng với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của thị trường thẻ thanh toán, xu thế hiện nay trên thế giới là chuyển đổi sang thẻ chip nhằm tăng cường an toàn bảo mật cho thẻ ngân hàng. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng này khi NHNN yêu cầu các ngân hàng, công ty tài chính đẩy nhanh quá trình chuyển đổi thẻ chip nội địa theo đúng lộ trình NHNN đã ban hành.

Tới đây, các ngân hàng, công ty tài chính trong nước bắt đầu vào cuộc phát hành thẻ tín dụng nội địa một cách rộng rãi và đồng loạt hơn. Tuy nhiên, người tiêu dùng không nên lạm dụng vay khi không thực sự cần thiết hoặc vay quá khả năng chi trả là lời khuyến nghị của VietCredit nhằm giúp khách hàng sử dụng các sản phẩm tài chính một cách hiệu quả và hữu ích.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới