Thứ Tư, 22/09/2021, 13:08
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

VietCredit đồng hành cùng Operation Smiles mang nụ cười cho các em nhỏ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VietCredit đồng hành cùng Operation Smiles mang nụ cười cho các em nhỏ

Ngày 17-11-2019 vừa qua, Công ty tài chính cổ phần Tín Việt (VietCredit) đã đồng hành cùng Tổ chức phẫu thuật nụ cười Việt Nam (Operation Smile Việt Nam) tổ chức thành công sự kiện chạy bộ gây quỹ Color Run For Smiles 2019 tại Hà Nội, với mong muốn góp phần đem lại thêm nhiều nụ cười rạng rỡ cho những trẻ em kém may mắn bị dị tật vùng hàm mặt.

Color Run For Smiles nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 30 năm hoạt động tại Việt Nam của tổ chức Operation Smile. Trong hành trình đó, với những nỗ lực không ngừng nghỉ của các tình nguyện viên y tế, các nhà tài trợ, những trái tim nhân ái và những nhà đồng hành, Operation Smile đã mang lại gần 60.000 nụ cười mới, cuộc đời mới cho trẻ em Việt Nam.

Đồng cảm và trân trọng mục đích tốt đẹp của chương trình chạy gây quỹ, VietCredit đã đồng hành với Operation Smile với vai trò nhà tài trợ bạch kim, nhằm góp phần tiếp sức và truyền lửa cho hành trình đầy ý nghĩa của tổ chức, đồng thời tri ân những trái tim nhân ái của đội ngũ y bác sĩ, tình nguyện viên đã không ngừng nghỉ đem đến nụ cười mới cho những trẻ em bị dị tật hàm mặt, trao lại cho các em giấc mơ và hy vọng vào một cuộc sống mới.
"Chúng tôi tin rằng không có gì đẹp bằng nụ cười trẻ thơ, đó là món quà vô giá mà bậc cha mẹ nào cũng mong muốn được nhìn thấy trong suốt khoảng trời tuổi thơ hồn nhiên của các con", đại diện VietCredit chia sẻ tại sự kiện.

Ông Nguyễn Đức Phương – Chủ tịch HĐQT VietCredit (đứng bên trái ngoài cùng) nhận kỷ niệm chương từ đại diện tổ chức Operation Smile Việt Nam.

Tai địa điểm chạy, hơn 50 cán bộ nhân viên VietCredit hòa vào 2.000 người chạy đã tạo nên không khí vô cùng hào hứng, sôi nổi. Tất cả đều chung một tấm lòng đóng góp vào quỹ giúp đỡ những trẻ em bị hở môi, hàm ếch và dị tật hàm, cùng chung tay mang đến nụ cười tươi tắn cho các em.

Cán bộ nhân viên VietCredit hào hứng tham gia đường chạy.

Là một doanh nghiệp luôn hướng đến xây dựng cuộc sống văn minh, hiện đại và giàu lòng nhân ái, trong những năm qua, VietCredit đã và đang tích cực tham gia rất nhiều hoạt động khác vì cộng đồng, tiêu biểu như: đồng hành cùng Quỹ hy vọng trong giải chạy việt dã quốc tế Vnexpress Marathon, chung tay xây trường cho các em học sinh vùng núi cao; Quỹ ươm mầm trong hành trình SeaBank – Cộng đồng chạy vì tương lai, ủng hộ các suất học bổng cho nhiều em học sinh nghèo vượt khó; hay tài trợ tiếp sức cho đội tuyển bóng rổ nam Saigon Heat trong mùa giải Bóng rổ chuyên nghiệp 2019 để lan tỏa cảm hứng về một bộ môn thể thao còn khá mới mẻ ở Việt Nam;…

Đại diện công ty VietCredit cho biết: “Thông qua việc tài trợ cho các hoạt động thể thao ý nghĩa, VietCredit mong muốn góp phần cổ vũ và thúc đẩy nhận thức cộng đồng với các hoạt động vì sức khỏe, quan trọng hơn cả là tập thể VietCredit có cơ hội giúp đỡ những trường hợp khó khăn trong cuộc sống. Đây cũng chính là cam kết lâu dài của VietCredit với khách hàng trên hành trình kiến tạo một cuộc sống tốt đẹp hơn.”

Mời xem thêm:

Giải pháp tài chính giúp tự chủ chi tiêu và nâng tầm cuộc sống

VietCredit phát hành chứng chỉ tiền gửi với lãi suất hấp dẫn lên đến 10%/năm

VietCredit đồng hành cùng Fintech Challenge Vietnam 2019

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới