Thứ Tư, 6/07/2022, 23:32
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Vietjet Air bắt đầu bán vé tết, Jetstar bay tới Hồng Kông

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vietjet Air bắt đầu bán vé tết, Jetstar bay tới Hồng Kông

Lê Anh

Vietjet Air bắt đầu bán vé tết, Jetstar bay tới Hồng Kông
Vietjet là hãng đầu tiên công bố bán vé máy bay tết – Ảnh: Lê Anh

(TBKTSG Online) – Ngày hôm nay, 7-9, hãng hàng không Vietjet Air đã bắt đầu bán vé máy bay Tết Bính Thân 2016 và chuẩn bị mở thêm các đường bay mới.

Đại diện của Vietjet Air cho biết, hãng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết Bính Thân 2016 và hành khách mua càng sớm thì giá sẽ càng thấp.

Cùng với việc mở bán vé tết, hãng cũng lên kế hoạch tăng chuyến trên các đường bay có như cầu cao như TPHCM – Hà Nội với hơn 20 chuyến khứ hồi/ngày; TPHCM – Đà Nẵng 10 chuyến khứ hồi/ngày; TPHCM – Huế bốn chuyến khứ hồi/ngày; TPHCM – Vinh bốn chuyến khứ hồi/ngày; TPHCM  – Hải Phòng sáu chuyến khứ hồi/ngày; TPHCM – Nha Trang ba chuyến khứ hồi/ngày…

Ông Desmond Lin, Giám đốc phát triển kinh doanh của Vietjet, cho biết hành khách mua vé sớm sẽ mua được giá tốt hơn đồng thời, hành khách mua sớm sẽ không bị xảy ra tình trạng khan hiếm vé. Ông Desmond Lin cũng khuyến cáo hành khách chỉ nên mua vé trên các kênh bán chính thức của hãng.

Để đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới, Vietjet Air cũng sẽ nhận thêm các máy bay mới, đồng thời khai trương thêm các đường bay đến Seoul (Hàn Quốc), Yangon (Myanmar) và Pleiku.

Hiện nay, Vietjet đang khai thác 26 tàu bay A320 và A321, thực hiện 180 chuyến bay mỗi ngày với hơn 33 đường bay phủ khắp các thành phố lớn tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar.

Một số hãng khác cũng cho biết đang lên kế hoạch bán vé tết, tuy nhiên thời điểm cụ thể thì chưa được xác định.

Jetstar Pacific mở đường bay Hà Nội – Hồng Kông

Chiều nay 7-9, hãng hàng không Jetstar Pacific đã chính thức mở đường bay quốc tế giữa Hà Nội và Hồng Kông.

Ông Lê Hồng Hà, Tổng giám đốc Jetstar Pacific, cho biết đường bay Hà Nội – Hồng Kông được khai thác với tần suất bốn chuyến khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Bảy và Chủ Nhật.

Chuyến bay từ Hà Nội cất cánh lúc 16 giờ 15 phút, chiều ngược lại cất cánh từ Hồng Kông lúc 19 giờ 55 phút với thời gian bay là 2 giờ.

Đường bay này được hãng khai thác bằng máy bay Airbus A320 – 180 ghế đồng hạng phổ thông. Giá vé giữa giữa Hà Nội – Hồng Kông được mở bán thấp nhất tại trang web www.jetstar.com từ 590.000 đồng/chặng.

Ông Hà cũng cho biết thêm rằng, lượng vé đăng ký trên đường bay Hà Nội – Hồng Kông đang tiếp tục tăng lên kể từ khi hãng mở bán vào giữa tháng 4 vừa qua.

Theo kế hoạch, trong thời gian tới Jetstar Pacific sẽ mở thêm hai đường bay nội địa mới kết nối Hà Nội và TPHCM với Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Jetstar Pacific hiện đang khai thác 25 đường bay nội địa và quốc tế, kết nối cùng mạng bay giá rẻ của Jetstar Group đến 60 điểm của 16 quốc gia.

Mời đọc thêm:

VietJetAir bắt đầu bán vé máy bay tết

>> Vé máy bay tết còn nhiều, vé tàu khan hiếm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới