Thứ Tư, 7/06/2023, 13:40
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


VietJet Air mở đường bay từ TPHCM đến Đồng Hới và Chu Lai

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VietJet Air mở đường bay từ TPHCM đến Đồng Hới và Chu Lai

Lê Anh

VietJet Air mở đường bay từ TPHCM đến Đồng Hới và Chu Lai
Do nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao tại khu vực miền Trung nên trong thời gian gần đây các hãng hàng không liên tục mở các đường bay đến các tỉnh Quảng Nam, Quảng Bình – Ảnh minh họa: Anh Quân

(TBKTSG Online) – Hãng hàng không VietJetAir sẽ mở đường bay TPHCM – Đồng Hới (Quảng Bình) vào ngày 29-4 và đường bay TPHCM – Chu Lai (Quảng Nam) vào ngày 27-5.

Thông tin từ VietJetAir cho biết, đường bay TPHCM – Đồng Hới sẽ được khai trương ngày 29-4 với tần suất 7 chuyến khứ hồi/ tuần.

Chuyến bay cất cánh từ TPHCM lúc 10 giờ 40 phút đến Đồng Hới lúc 12 giờ 15 phút. Ở  chiều ngược lại cất cánh từ Đồng Hới lúc 12 giờ 50 phút đến TPHCM lúc 14 giờ 25 phút.

Còn đường bay TPHCM – Chu Lai (Quảng Nam) được hãng khai thác từ ngày 27-5, vào các ngày Thứ Hai, Tư, Sáu và Chủ nhật hàng tuần.

Chuyến bay cất cánh từ TPHCM lúc 7 giờ 45 phút, chiều ngược lại, khởi hành từ Chu Lai lúc 9 giờ 35 phút. Thời gian mỗi chặng bay khoảng 1 giờ 15 phút.

Trước đó, hôm 26-4, VietJetAir đã mở đường bay Hà Nội – Quy Nhơn (Bình Định).

Để đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao trong dịp lễ 30-4, hãng sẽ tăng chuyến trên các đường bay TPHCM – Hà Nội, và từ TPHCM, Hà Nội đến Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt, Singapore, Thái Lan…Các chuyến bay tăng cường sẽ cung ứng thêm cho thị trường gần 30.000 chỗ.

Hãng hàng không giá rẻ này hiện đang khai thác 22 tàu bay A320 và 1 tàu bay A321 với 150 chuyến bay mỗi ngày. Hãng đang có 30 đường bay phủ khắp các điểm đến trong nước và các đường bay quốc tế đến Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Campuchia.

Sắp tới, VietJetAir có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương và đang nghiên cứu mở các đường bay dài sang các nước châu Âu.

Trước VietJet Air hãng Jetstar Pacific đã mở đường bay TPHCM – Đồng Hới từ đầu tháng 2-2015 và công bố mở đường bay TPHCM – Chu Lai từ ngày 19-5.

Mời đọc thêm:

>> Từ 19-5, Jetstar Pacific mở đường bay TPHCM – Chu Lai

>> VietJetAir mở đường bay TPHCM – Thanh Hóa

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới