Thứ Bảy, 4/02/2023, 01:21
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Vietjet mở quầy làm thủ tục bên ngoài sân bay Tân Sơn Nhất

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vietjet mở quầy làm thủ tục bên ngoài sân bay Tân Sơn Nhất

Lê Anh

(TBKTSG Online) – Từ ngày 2-9, hành khách đi máy bay của Vietjet có thể làm thủ tục check-in bên ngoài sân bay tại địa chỉ 60A Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM.

Vietjet mở quầy làm thủ tục bên ngoài sân bay Tân Sơn Nhất
Các nhân viên của Vietjet đang in vé cho hành khách tại quầy làm thủ tục bên ngoài sân bay Tân Sơn Nhất – Ảnh: Vietjet

Đây là địa điểm đầu tiên của Vietjet phục vụ việc check-in bên ngoài sân bay. Tại đây, hành khách có thể mua các dịch vụ cộng thêm và nhận thẻ lên máy bay ngay khi hoàn tất thủ tục. Bên cạnh đó, hãng hỗ trợ miễn phí dịch vụ đưa đón từ điểm check-in 60A Trường Sơn tới sân bay Tân Sơn Nhất liên tục 15 phút/chuyến.

Sau khi hoàn tất thủ tục ở điểm check in ở ngoài, khi tới sân bay hành khách sẽ đi thẳng đến cửa an ninh để kiểm tra và vào khu vực lên tàu bay. Tại khu vực check-in sẽ được lắp đặt các bảng điện tử thông báo tất cả lịch bay của hãng.

Cũng tại đây, Vietjet có thêm dịch vụ giao nhận hàng hoá hoạt động 24/7, cung cấp dịch vụ vận chuyển “ hoả tốc” liên tỉnh kết hợp đường bộ và đường không với thời gian chỉ từ 5 tiếng.

Việc đưa vào dịch vụ check-in trong thành phố sẽ giúp giảm tải cho các quầy làm thủ tục trong sân bay, nhất là sân bay Tân Sơn Nhất hiện đang quá tải.

Hành khách bay trên những chuyến bay của Vietjet cũng có thể tự làm thủ tục check-in tại quầy phục vụ hoặc tại các kiosk điện tử, mua các dịch vụ cộng thêm và nhận tư vấn từ các nhân viên vào bất kỳ thời gian nào trong ngày ở địa điểm 60A Trường Sơn.

Trước tình hình quá tải tại các sân bay lớn, các hãng hàng không đã tính toán mở thêm các quầy bên ngoài sân bay để phục vụ cho việc làm thủ tục. Hồi năm 2018, Vietnam Airlines, đã mở quầy làm thủ tục ngoài sân bay tại một số phòng vé ở Hà Nội và Đà Nẵng.

Mời xem thêm:

>> Tính toán mở quầy check in bên ngoài để giảm tải cho Tân Sơn Nhất

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới