Thứ Năm, 30/03/2023, 03:54
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Vietjet, trao căn hộ 2 tỉ đồng cho hành khách đi máy bay trúng thưởng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vietjet, trao căn hộ 2 tỉ đồng cho hành khách đi máy bay trúng thưởng

Cuối tuần qua, hãng hàng không Vietjet đã trao giải thưởng là căn hộ cao cấp Dragon City trị giá 2 tỉ đồng cho hành khách Nguyễn Thị Vy. Đây là hành khách đi trên chuyến bay VJ287 từ Hà Nội đi TPHCM ngày 21-01-2016 trong chương trình “Vui tiệc cổ tích – Cùng đón bất ngờ”.

Vietjet, trao căn hộ 2 tỉ đồng cho hành khách đi máy bay trúng thưởng
Đại diện công ty Phú Long và gia đình hành khách Nguyễn Thị Vy.

“Vui tiệc cổ tích – cùng đón bất ngờ” là một trong những chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm của Vietjet. Đã có 1.500.000 vé “lộc phát” siêu tiết kiệm giá chỉ từ 68.000 đồng tìm được các chủ nhân may mắn.

Bên  cạnh đó là hàng nghìn quà tặng giá trị như điện thoại smartphone sành điệu, vé máy bay quốc tế, kỳ nghỉ tại các khu nghỉ mát 5 sao sang trọng… dành cho hành khách bay trong thời gian từ 01-12-2015 đến 15-02-2016.

Chị Nguyễn Thị Vy, hành khách may mắn trúng giải chia sẻ: “Thật không thể tin được tôi là hành khách may mắn nhất trúng nhà 2 tỉ khi bay cùng Vietjet. Cảm ơn Vietjet, hãng máy bay luôn quan tâm đến hành khách, mang đến nhiều may mắn, dịch vụ hàng không chất lượng cho người dân…”.

Hãng hàng không Vietjet hiện đang khai thác 35 tàu bay A320 và A321, thực hiện  250 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển trên 20 triệu lượt hành khách.

Hãng đã có 47 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan và Myanmar.

Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, đang nghiên cứu tiếp tục mở rộng các đường bay trong khu vực và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới.

Giám đốc điều hành Lưu Đức Khánh trao tặng căn hộ cho hành khách Nguyễn Thị Vy.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới