Thứ Hai, 24/01/2022, 18:16
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

VietJetAir mở đường bay nối miền Trung với Đà Lạt

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VietJetAir mở đường bay nối miền Trung với Đà Lạt

Anh Quân

VietJetAir mở đường bay nối miền Trung với Đà Lạt
Sau khi ký kết bản ghi nhớ với Airbus để mua và thuê 100 máy bay, VietJetAir đang tăng cường mở thêm các đường bay mới – Ảnh: Anh Quân

(TBKTSG Online) – Hãng hàng không giá rẻ VietJetAir sẽ mở thêm đường bay Vinh (Nghệ An) đến Đà Lạt (Lâm Đồng) vào ngày 24-12.

>> VietJetAir tăng kết nối Hà Nội với miền Trung, Tây Nguyên

>> VietJetAir tăng chuyến bay từ TPHCM đến Huế

Thông tin được VietJetAir cho biết chiều 28-11, đường bay Vinh – Đà Lạt sẽ khai thác với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần vào thứ ba, năm, bảy, sẽ cung ứng thêm 1.080 chỗ/tuần cho người dân.

Chuyến bay sẽ khởi hành từ Vinh lúc 8 giờ 5 phút và đến Đà Lạt lúc 9 giờ 35 phút. Chiều ngược lại khởi hành từ Đà Lạt lúc 10 giờ 10 phút và tới Vinh lúc 11 giờ 40 phút.

Hiện nay, hãng đã mở bán vé đường bay này tại website www.vietjetair.com, tổng đài bán vé 19001886 và các phòng vé và đại lý trên toàn quốc.

VietJetAir cho hay việc mở đường bay Vinh – Đà Lạt một phần nhằm phục vụ cho festival hoa Đà Lạt và tuần văn hóa du lịch Đà Lạt diễn ra vào cuối tháng 12-2013.

Với việc mở đường bay Vinh – Đà Lạt, VietJetAir sẽ có 16 đường bay nội địa và 2 đường  bay quốc tế là TPHCM-Bangkok và Hà Nội-Bangkok. Hiện nay, VietJetAir có hơn 500 chuyến bay mỗi tuần.

Cũng liên quan đến sự kiện festival hoa Đà Lạt và tuần văn hóa du lịch Đà Lạt diễn ra vào cuối tháng 12-2013, thông tin từ tỉnh Lâm Đồng cho biết, tỉnh đã đề nghị các hãng hàng không trong nước tăng thêm các chuyến bay từ Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TPHCM đến Đà Lạt và ngược lại, trong thời gian diễn ra các sự kiện văn hóa, du lịch nhằm thu hút du khách trong và ngoài nước.

Việc tăng các chuyến bay một phần sẽ giảm tải cho tuyến quốc lộ 20 (từ TPHCM đi Đà Lạt) đang trong quá trình thi công mở rộng.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới