Chủ Nhật, 25/09/2022, 08:19
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

VietJetAir mở đường bay Vinh – Đà Lạt

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VietJetAir mở đường bay Vinh – Đà Lạt

Lê Anh

VietJetAir mở đường bay Vinh - Đà Lạt
Đường bay Vinh – Đà Lạt là đường bay thứ 16 của VietJetAir – Ảnh: VietJetAir cung cấp

(TBKTSG Online) – Ngày 26-12, hãng hàng không giá rẻ VietJetAir đã mở đường bay giữa Vinh (tỉnh Nghệ An) đến Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng).  Đây là đường bay thứ 16 của hãng.

>> VietJetAir tăng kết nối Hà Nội với miền Trung, Tây Nguyên

>> VietJetAir tăng chuyến bay từ TPHCM đến Huế

VietJetAir khai thác đường bay Vinh – Đà Lạt với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ Ba, Năm và thứ Bảy, cung ứng thêm 1.080 chỗ/tuần nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng của người dân.

Chuyến bay sẽ khởi hành từ Vinh lúc 8 giờ 5 phút và đến Đà Lạt lúc 9 giờ 35 phút, và chiều ngược lại khởi hành lúc 10 giờ 10 phút từ Đà Lạt và tới Vinh lúc 11 giờ 40 phút. Thời gian bay khoảng 1giờ 30 phút.

Ông Desmond Lin, Giám đốc phát triển kinh doanh của VietJetAir cho biết, việc mở đường bay Vinh – Đà Lạt mang lại cơ hội đi máy bay cho người dân đến các địa điểm du lịch của 2 tỉnh, và chào mừng 3 sự kiện văn hóa lớn: công bố năm du lịch quốc gia Tây Nguyên; kỷ niệm 120 năm thành lập thành phố Đà Lạt và Festival hoa Đà Lạt lần thứ 5.

VietJetAir cho biết hãng sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới tuyến bay, tăng tần suất các chuyến bay giữa các thành phố lớn có vị trí quan trọng trong phát triển kinh tế, du lịch nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của người dân và du khách quốc tế.

Hôm 23-12, VietJetAir đã ký kết thỏa thuận với Ngân hàng BNP Paribas để thu xếp tài chính cho việc đặt mua 100 máy bay mà VietJetAir ký kết với Airbus hồi cuối tháng 9-2013.

Hiện nay VietJetAir đang thực hiện gần 600 chuyến bay mỗi tuần cho các đường bay nội địa và quốc tế.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới