Thứ Năm, 8/06/2023, 11:33
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


VietJetAir sẽ bay đến Nha Trang, Buôn Ma Thuột

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VietJetAir sẽ bay đến Nha Trang, Buôn Ma Thuột

Anh Quân

VietJetAir sẽ bay đến Nha Trang, Buôn Ma Thuột
VietJetAir sẽ khai thác thêm 2 đường bay mới – Ảnh: VietJetAir

(TBKTSG Online) – Do nhu cầu đi lại tăng cao vào dịp hè, hãng hàng không VietJetAir sẽ mở thêm 2 đường bay mới là Hà Nội – Nha Trang và TPHCM – Buôn Ma Thuột vào thời gian tới.

>>> VietJetAir hợp tác với du lịch để hút khách

Theo thông tin được VietJetAir cung cấp cho Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online, 2 đường bay này sẽ được mở vào dịp hè. Tuy nhiên, ngày bay cụ thể chưa được ấn định.

Hãng này cũng sẽ tăng hơn 1.600 chuyến bay (tương đương khoảng 300.000 vé) để đáp ứng nhu cầu đi du lịch dịp hè của người dân. Các chuyến bay tăng cường sẽ được thực hiện trong giai đoạn từ ngày 20-5 đến 31-8.

Cụ thể, các chuyến bay Hà Nội – Đà Nẵng sẽ tăng thêm 3 chuyến/ngày; TPHCM – Nha Trang tăng 2 chuyến/ngày; TPHCM – Phú Quốc tăng 2 chuyến/ngày; TPHCM – Vinh tăng 2 chuyến/ngày và TPHCM – Hải Phòng tăng 2 chuyến/ngày.

Ngoài ra, đường bay mới là Hà Nội – Nha Trang tăng 2 chuyến/ngày và TPHCM – Buôn Ma Thuột tăng 1 chuyến/ngày. Các chặng bay khác đến Đà Lạt, Hải Phòng, Bangkok…  kế hoạch tăng chuyến sẽ được công bố  trong thời gian tới.

Ông Desmond Lin, Giám đốc phát triển kinh doanh của VietJetAir, cho biết để tăng cường các chuyến bay sắp tới VietJetAir sẽ bổ sung thêm máy bay mới, tăng tần suất phục vụ khách hàng, gia tăng các dịch vụ tiện ích…

Jetstar Pacific khai thác đường bay đến Buôn Ma Thuột

Hãng hàng không Jetstar Pacific thông báo mở thêm 2 đường bay nội địa giữa Buôn Ma Thuột – Vinh và Buôn Ma Thuột – TPHCM từ ngày 26-3.

Đường bay giữa TPHCM – Buôn Ma Thuột được Jetstar Pacific khai thác với tần suất 5 chuyến/tuần, vào các ngày thứ Hai, Ba, Năm, Sáu và Bảy. Còn đường bay giữa Buôn Ma Thuột – Vinh, tần suất khai thác 3 chuyến/tuần vào các ngày thứ Ba, Năm và Bảy.

Thời gian bay giữa TPHCM và Buôn Ma Thuột là 50 phút, giữa Buôn Ma Thuột – Vinh là 1 giờ 25 phút.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới