Thứ Năm, 28/09/2023, 22:07
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


VietJetAir tuyển dụng thông qua PARC  

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VietJetAir tuyển dụng thông qua PARC  

(TBKTSG Online) – Dự kiến trong vài tháng tới, PARC Aviation sẽ tuyển dụng nhân sự cho phi hành đoàn Boeing 737 NG của VietJetAir nhằm phục vụ cho các chuyến bay đầu tiên của hãng.  

Hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam, VietJetAir, mới ký kết hợp đồng hợp tác tuyển dụng nhân sự cấp cao với Công ty PARC Aviation. Các vị trí điều hành bay của VietJetAir, như đội trưởng đội phi công và trưởng phòng huấn luyện đội bay sẽ được PARC tuyển dụng.

Thông qua PARC Aviation, nhà cung cấp nhân sự chuyên nghiệp ngành hàng không, đến nay VietJetAir đã tuyển dụng được một đội ngũ cán bộ cao cấp, bao gồm giám đốc kỹ thuật, giám đốc khai thác, giám đốc quản lý chất lượng và mới nhất là tổng giám đốc điều hành.

Theo đánh giá của các chuyên gia hàng không, thuê nhân sự cao cấp qua các nhà cung cấp dịch vụ là một giải pháp phù hợp với những hãng hàng không tư nhân nhằm tìm được lãnh đạo có năng lực.

VietJetAir nhận giấy phép kinh doanh vào tháng 12-2007. Dự kiến, hãng sẽ thực hiện chuyến bay thương mại đầu tiên vào cuối năm 2008. Trong thời gian đầu, hãng sẽ tập trung khai thác đường bay nội địa trên các chặng Hà Nội – thành phố Hồ Chí Minh – Đà Nẵng và sau đó mở thêm các đường bay trong khu vực và quốc tế.

PARC Aviation có trụ sở tại Ireland, chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê phi hành đoàn, hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ bay, tìm kiếm và tuyển chọn nhân sự cấp cao và đào tạo về hàng không. Hiện nay, công ty hoạt động ở hơn 35 quốc gia và có 800 chuyên gia đang thực hiện các hợp đồng với hơn 60 khách hàng.

THÀNH TRUNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới