Thứ Bảy, 22/01/2022, 21:40
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Vietnam Airlines dừng đường bay TPHCM – Chu Lai

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vietnam Airlines dừng đường bay TPHCM – Chu Lai

Anh Quân

Vietnam Airlines dừng đường bay TPHCM – Chu Lai
Jetstar Pacific sẽ khai thác đường bay TPHCM – Chu Lai vào ngày 19-3 – Ảnh: Anh Quân

(TBKTSG Online) – Từ ngày 19-5, Vietnam Airlines sẽ dừng khai thác đường bay TPHCM – Chu Lai và chuyển giao đường bay này cho hãng hàng không Jetstar Pacific (JPA) khai thác với tần suất 3 chuyến/tuần.

Thông tin từ Vietnam Airlines cho biết, Jetstar Pacific sẽ khai thác đường bay này với tần suất ba chuyến/tuần vào các ngày thứ Ba, thứ Năm, thứ Bảy bằng máy bay A320 (180 ghế).

Vietnam Airlines cho biết đây là đường bay do Vietnam Airlines (VNA) và Công ty Bay dịch vụ Hàng không (VASCO) chuyển giao cho JPA khai thác.

Những hành khách đã được xác nhận chỗ và đã xuất vé của VNA từ ngày 19-5 trên hành trình TPHCM – Chu Lai sẽ được hoàn vé miễn phí hoặc đổi vé miễn phí sang đường bay giữa TPHCM– Đà Nẵng/Huế/Quy Nhơn (hành khách chủ động phương tiện đường bộ đi/đến sân bay Đà Nẵng, Huế, Quy Nhơn).

Ngoài ra, hành khách có nhu cầu chuyển sang các chuyến bay cùng hành trình theo lịch bay của JPA sẽ được VNA hỗ trợ liên hệ với các phòng vé của JPA để được trợ giúp. Những hành khách đã được xác nhận chỗ và đã xuất vé của VASCO sẽ được VASCO hoàn vé miễn phí hoặc được hỗ trợ đặt chỗ trên các chuyến bay theo hành trình thay thế của VNA và JPA.

Hãng hàng không Jetstar Pacific (JPA) hiện đang hoạt động theo mô hình công ty con của VNA với vốn sở hữu gần 69%.

Trước đó, Vietnam Airlines  cũng đã chuyển giao đường bay giữa TPHCM – Tuy Hòa cho JPA khai thác từ ngày 30-3.

Hồi đầu năm, Vietnam Airlines cũng đã chuyển giao đường bay giữa TPHCM – Rạch Giá; Phú Quốc – Rạch Giá/Cần Thơ cho Công ty bay dịch vụ Hàng không (VASCO- công ty con của VNA)

Vietnam Airlines chuyển giao một số đường bay cho VASCO

Jetstar Pacific thay Vietnam Airlines khai thác đường bay TPHCM – Tuy Hòa

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới