Chủ Nhật, 27/11/2022, 23:33
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoVietnam Airlines mở đường bay Đà Nẵng – Bangkok

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vietnam Airlines mở đường bay Đà Nẵng – Bangkok

Lê Anh

Vietnam Airlines mở đường bay Đà Nẵng – Bangkok
Vietnam Airlines mở đường bay quốc tế thứ 4 xuất phát từ sân bay Đà Nẵng. Ảnh minh họa: Anh Quân

(TBKTSG Online) – Từ ngày 26-6, hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ mở đường bay Đà Nẵng – Bangkok với tần suất 4 chuyến/tuần.

Thông tin từ Vietnam Airlines cho biết, hãng sẽ chính thức mở đường bay Đà Nẵng – Bangkok  (Thái Lan) với tần suất 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ Hai, Tư, Năm và Chủ Nhật bằng máy bay Airbus A321. Các chuyến bay xuất phát từ Đà Nẵng lúc 22 giờ 55 và từ Bangkok  lúc 1 giờ 45 phút, thời gian bay là 1 giờ 35 phút.

Đây là đường bay quốc tế thứ 4 xuất phát từ Đà Nẵng sau đường bay đi Siem Reap (Campuchia), Seoul (Hàn Quốc), Tokyo (Nhật Bản) của Vietnam Airlines. Đường bay mới sẽ góp phần thúc đẩy việc giao thương đi lại, đặc biệt là du lịch giữa khu vực Đông Nam Á và miền Trung Việt Nam thông qua cửa ngõ Đà Nẵng.

Hôm qua, 8-6, tỉnh Nghệ An đã phối hợp với Công ty Du lịch Vietravel cũng đã khai trương đường bay Vinh – Bangkok. Đường bay này được khai thác theo hình thức thuê chuyến (charter flight) và khai thác các chuyến bay đến ngày 10-8. Dự kiến sau chuyến bay đầu tiên, công ty lữ hành sẽ tiếp tục bố trí các chuyến bay vào các ngày 13-7, 10-8.

Ngoài đường bay đi Bangkok, tỉnh Nghệ An cũng đề nghị Công ty Vietravel, các hãng bay tiếp tục nghiên cứu, khảo sát thị trường để mở thêm nhiều đường bay mới đi và đến từ sân bay Vinh như: Vinh – Singapore, Vinh – Đài Loan (Trung Quốc), Vinh – Nhật Bản…

Trước đó, hôm 25-5, hãng hàng không Bangkok Airway của Thái Lan cũng đã mở đường bay Bangkok – Đà Nẵng với tần suất 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ 2, 4, 6 và thứ 7 hàng tuần.

Mời xem thêm:

>> Bangkok Airway sắp mở đường bay Bangkok – Đà Nẵng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới