Thứ Ba, 16/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Vietnam Airlines mở đường bay Hà Nội-Vinh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vietnam Airlines mở đường bay Hà Nội-Vinh

Bình Nguyên

(TBKTSG Online) – Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa khai trương đường bay thẳng giữa Hà Nội và thành phố Vinh vào ngày 15-5 trong kế hoạch mở rộng mạng đường bay nội địa.

Đây là đường bay nội địa thứ 34 của Vietnam Airlines. Hãng sẽ xây dựng mạng đường bay nội địa dựa vào mạng trục đường bay từ 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM tỏa đi 20 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Vietnam Airlines sử dụng máy bay ATR72 để thực hiện 5 chuyến bay/tuần trên đường bay Hà Nội-Vinh vào ngày thứ Hai, Tư, Năm, Sáu và Chủ nhật.

Ông Phạm Ngọc Minh, Tổng giám đốc Vietnam Airlines, nói cùng với đường bay TPHCM-Vinh, Vietnam Airlines hy vọng đường bay mới này sẽ góp phần thúc đẩy mạnh mẽ lộ trình công cộng hóa giao thông hàng không trong nước, đáp ứng nhu cầu đi lại bằng đường hàng không giữa 2 điểm.

Trong giai đoạn đầu khai thác, Vietnam Airlines bán vé khuyến mãi 300.000 đồng/chặng đến hết ngày 31-5-2010 cho khách lẻ mua vé cho các chuyến bay giữa Hà Nội và Vinh khởi hành trong giai đoạn đến 30-6-2010.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới