Thứ Sáu, 27/05/2022, 13:51
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Vietnam Airlines nối lại một số đường bay quốc tế từ ngày 15-7

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vietnam Airlines nối lại một số đường bay quốc tế từ ngày 15-7

Lê Anh

(KTSG Online) – Hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ mở lại một số đường bay quốc tế từ Việt Nam đến một số nước tại châu Á, châu Âu và Úc để phục vụ nhu cầu của hành khách là người lao động, du học sinh. Thời gian mở lại một số chuyến bay từ ngày 15-7 đến tháng 10-2021.

Vietnam Airlines nối lại một số đường bay quốc tế từ ngày 15-7
Hành khách trên một chuyến bay từ nước ngoài về Việt Nam hồi năm 2020 của Vietnam Airlines – Ảnh: Vietnam Airlines cung cấp

Theo đó, Vietnam Airlines dự kiến nối lại hai đường bay đến Úc bao gồm giữa TPHCM và Sydney từ ngày 15-7 đến 30-10; đường bay TPHCM đến Melbourne từ ngày 20-7 đến 30-10. Lịch khởi hành của các chuyến bay từ TPHCM đến Sydney là thứ Năm, Chủ nhật hàng tuần và chiều ngược lại vào thứ Ba, thứ Bảy hàng tuần; từ TPHCM đến Melbourne là thứ Ba hàng tuần và chiều ngược lại vào thứ Năm hàng tuần.

Đối với mạng bay đến châu Âu, Vietnam Airlines mở lại đường bay giữa Hà Nội và Frankfurt (Đức), London (Anh). Cụ thể, các chuyến bay từ Hà Nội đến Frankfurt có lịch bay dự kiến vào ngày 25-7, 28-7 và 21-8; từ Hà Nội đến London vào ngày 13-8 và 2-9. Các chuyến bay chiều ngược lại từ Frankfurt đến Hà Nội dự kiến khởi hành vào ngày 26-7, 29-7 và 22-8; từ London đến Hà Nội vào ngày 14-8 và 3-9.

Tại khu vực châu Á, từ ngày 17-7 đến 30-10, Vietnam Airlines khai thác trở lại đường bay giữa Hà Nội và Tokyo (Nhật Bản) vào thứ Tư, thứ Bảy hàng tuần. Từ ngày 1-8 đến 30-10, hãng mở thêm đường bay giữa TPHCM và Bangkok (Thái Lan) vào thứ Tư hàng tuần; đường bay từ Tokyo (Nhật Bản) đến TPHCM vào thứ Năm hàng tuần.

Vietnam Airlines khuyến cáo hành khách cần chủ động tham khảo các quy định về nhập cảnh được thông báo chính thức bởi đại sứ quán các nước để đảm bảo các giấy tờ, thủ tục cần thiết. Riêng các chuyến bay từ nước ngoài về Việt Nam, đại lý bán vé có thể hỗ trợ hành khách tổng hợp và gửi hồ sơ làm thủ tục nhập cảnh đến nhà chức trách để phê duyệt.

Hành khách có thể mua vé các chuyến bay quốc tế thông qua đại lý chính thức của Vietnam Airlines. Hãng khuyến nghị hành khách nên tìm hiểu kỹ về đơn vị bán trước khi giao dịch để đảm bảo mua vé tại các đại lý được Vietnam Airlines ủy quyền, tránh mua phải vé giả, vé bị nâng giá.

Nhằm đảm bảo an toàn dịch bệnh, Vietnam Airlines sẽ áp dụng biện pháp phòng, chống dịch cấp 2 đối với chuyến bay khởi hành từ Việt Nam và cấp 4 (mức cao nhất trong hệ thống an toàn của hãng) đối với chuyến bay từ nước ngoài về.

Mời xem thêm:

Hàng không Việt Nam bay đến Trung Quốc sau gần nửa năm gián đoạn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới