Thứ Tư, 19/01/2022, 17:42
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Vietnam Mobile Day 2015: Đa dạng ứng dụng di động

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vietnam Mobile Day 2015: Đa dạng ứng dụng di động

Chí Thịnh

Vietnam Mobile Day 2015: Đa dạng ứng dụng di động
Mobile Day 2014 trước đây chỉ được tổ chức tại Hà Nội và TPHCM Ảnh: BTC Mobile Day

(TBKTSG Online) – Sự kiện Vietnam Mobile Day 2015 lần thứ 5 sẽ được tổ chức ở ba thành phố lớn và khán giả có thể chấm điểm các chủ đề được trình bày trong hội thảo qua ứng dụng di động.

Vào sáng 6-6-2015, sự kiện Vietnam Mobile Day 2015 sẽ mở đầu tại Hà Nội. Hội thảo Vietnam Mobile Day năm nay sẽ được tổ chức ở ba thành phố Hà Nội (ngày 6-6), TPHCM (13-6) và Đà Nẵng (20-6). Ban tổ chức dự kiến năm nay sẽ có khoảng 3.000-5.000 khách tham dự hội thảo ở ba khu vực, bao gồm các doanh nghiệp và cá nhân.

Sự kiện thường niên này được tổ chức bởi công ty Applancer (cung cấp nền tảng gia công ứng dụng di động) phối hợp cùng trang tin công nghệ & khởi nghiệp Action.vn và Tổ hợp công nghệ giáo dục Topica. Chủ đề xuyên suốt của hội thảo năm nay sẽ là “Age of Mobile – Kỷ nguyên di động”.

Ban tổ chức cho biết thêm, đặc biệt ở lần tổ chức thứ 5 sự kiện công nghệ Vietnam Mobile Day, khán giả sẽ là những người bình chọn các chủ đề yêu thích trong hội thảo. Họ sẽ bình chọn cho từng diễn giả, nội dung trình bày tại hội thảo ngay trên ứng dụng di động Mobile Day hiện đã có mặt trên các kho ứng dụng Google Play (Android), iTunes Store (iPhone/iPad) và Windows Phone Store.

Năm nay, tại Vietnam Mobile Day 2015 sẽ “dày đặc” các nội dung trình bày về xu hướng phát triển ứng dụng di động cho nhiều lĩnh vực khác nhau; kinh nghiệm áp dụng giải pháp di động trong kinh doanh; trào lưu thương mại di động/thanh toán qua di động…

Các diễn giả của Vietnam Mobile Day 2015 sẽ là những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ như ông Lương Duy Hoài, Tổng giám đốc Công ty Giao hàng nhanh; ông Trần Thái Sơn, Tổng giám đốc Tiki.vn; ông Đỗ Tuấn Anh, Tổng giám đốc Công ty phát triển nội dung số Appota… Các chuyên gia này sẽ chia sẻ kiến thức về các công nghệ như thiết bị di động đeo trên người (Wearables), thiết bị thông minh (Smart Devices)… cho đến cách thức ứng dụng công nghệ di động (Mobile) của doanh nghiệp.

Vietnam Mobile Day 2015 cũng sẽ là sân chơi phù hợp dành cho các dự án khởi nghiệp (startup) liên quan đến lĩnh vực di động. Ban tổ chức sẽ hỗ trợ cho các nhóm khởi nghiệp trình bày sản phẩm/dự án của mình tại hội thảo; không tính chi phí. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp phát hiện ra các sản phẩm thích hợp (từ các startup) để bổ sung vào hệ sinh thái của mình.

Đồng thời, khán giả sẽ có cơ hội giao lưu, gặp gỡ các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực di động tại sự kiện Vietnam Mobile Day 2015 như: FPT Software, PeaceSoft (chodientu.vn), GrabTaxi, Trung tâm công nghệ & nội dung số VTC, công ty cổ phần Appota, công ty cổ phần NCT (nhaccuatui), công ty cổ phần Applancer, Sendo.vn (FPT), công ty cổ phần Haravan (cung cấp giải pháp website bán hàng), Giaohangnhanh.vn…

Một số chủ đề sẽ được trình bày tại Vietnam Mobile Day 2015
• Ứng dụng công nghệ vào thiết bị y tế: Cuộc cách mạng mới bắt đầu.
• Internet of Things: Thị trường lớn và nhiều cơ hội hấp dẫn
• Làm thế nào để phát hành ứng dụng di động được hiệu quả hơn thông thường?
• Giải bài toán thiết kế ứng dụng mang đến trải nghiệm cho người dùng tốt nhất.
• Làm game xuất xứ (made in) Vietnam: Tại sao không?
• Thanh toán trực tuyến trên di động: Không còn là chuyện viễn tưởng của “tương lai”
• Ứng dụng mobile vào hoạt động của doanh nghiệp
• Kinh nghiệm tuyển dụng & quản lý lập trình viên ứng dụng di động (mobile developer)

Mời đọc thêm

Cuộc “di dời” từ máy tính lên thiết bị di động

Vietnam Mobile Day 2014: Làm ứng dụng di động cho doanh nghiệp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới