Thứ Bảy, 10/06/2023, 16:20
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Vietnam Startup Wheel khởi động mùa mới

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vietnam Startup Wheel khởi động mùa mới

Mỹ Huyền

(TBKTSG Online) – Cuộc thi khởi nghiệp Vietnam Startup Wheel 2019 đã trở lại và bắt đầu nhận hồ sơ dự thi toàn quốc từ nay đến hết ngày 30-4-2019. Đặc biệt, các dự án tiêu biểu sẽ được giới thiệu và hỗ trợ trực tiếp tham gia vòng tuyển chọn chương trình Shark Tank Việt Nam 2020.

Vietnam Startup Wheel 2019. Ảnh do BTC cung cấp

Vietnam Startup Wheel 2019 dự kiến sẽ thu hút 1.000 dự án tham gia với hơn 50 dự án khởi nghiệp quốc tế.

Cuộc thi sẽ được mở tại 4 cụm theo khu vực TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, ĐBSCL và kết nối các địa phương khác thông qua việc hợp tác với UBND, các tổ chức chính trị – xã hội, doanh nhân trẻ các tỉnh thành, các viện – trường trên toàn quốc…

Cơ cấu giải thưởng gồm 1 giải nhất dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp với giải thưởng trị giá 200 triệu đồng; 1 giải nhất dành cho cá nhân/nhóm khởi nghiệp trị giá 150 triệu đồng cùng các giải thưởng khác.

Các doanh nghiệp và cá nhân có thể tìm thêm thông tin tại web www.startupwheel.vn, fanpage www.facebook.com/startupwheel

Tham gia cuộc thi các cá nhân, doanh nghiệp sẽ có cơ hội đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng, có được cho mình những kiến thức, những hỗ trợ để có thể thực hiện quá trình thương mại hóa dự án và cơ hội để có thể nhận nguồn đầu tư phát triển dự án.

Vietnam Startup Wheel 2019 do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp (BSSC) phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ TPHCM tổ chức từ năm 2013. Sau 6 năm tổ chức, cuộc thi đã thu hút hơn 10.000 thí sinh từ 3.500 dự án tham gia, và hơn 50 tỉ đồng được đầu tư trong và sau cuộc thi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới