Thứ Bảy, 28/05/2022, 09:17
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Vietravel Airlines tuyên bố bay chuyến đầu tiên vào tháng 12

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vietravel Airlines tuyên bố bay chuyến đầu tiên vào tháng 12

Tâm An

(TBKTSG online) – Ngày 18-12, chuyến bay đầu tiên của hãng hàng không Vietravel Airlines sẽ cất cánh, sớm hơn nửa năm so với dự kiến đã chia sẻ trước đó.

Vietravel Airlines tuyên bố bay chuyến đầu tiên vào tháng 12
Vietravel Airlines sẽ bay sớm hơn dự kiến. Ảnh minh họa: Anh Quân.

Ông Nguyễn Quốc Kỳ, Tổng giám đốc của Công ty cổ phần Du lịch Việt Nam (Vietravel) tại Diễn đàn kinh doanh 2020 diễn ra chiều nay, 15-10 cho biết, theo quyết định vừa được Thủ tướng Chính phủ ký ngày hôm qua, 14-10 thì hãng hàng không Vietravel Airlines có chuyến bay đầu tiên trong thị trường nội địa vào ngày 18-12-2020.

Khách nội địa, theo ông Kỳ, đang là đối tượng phục vụ mà doanh nghiệp này hướng về sau khi thị trường quốc tế bị ảnh hưởng nặng nề. Và khi quay về thị trường thì nhận ra những điều bất ngờ.

“Doanh thu tháng 7, trước khi dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 2, cao hơn doanh số trước khi dịch bệnh xuất hiện. Đánh đúng nhu cầu và khai thác người tiêu dùng trong nước sẽ cho doanh nghiệp cơ hội sống sót và phát triển”, ông Kỳ nói.

Nhận định tình hình còn khó khăn đến hết 2021 và kéo sang đầu 2022, ông Kỳ khẳng định Vietravel sẽ tồn tại và sống tốt đến hết 2021 và bằng thị trường nội địa. Công ty này cũng sẽ tạo ra hệ sản phẩm phục vụ 100 triệu dân.

Bên cạnh đó, khách hàng thay đổi rất nhiều như thích đi kiểu riêng tư, đi không chạm…. nên phải đáp ứng các nhu cầu.

Vietravel Airlines là dự án của Vietravel có với tổng vốn đầu tư 700 tỉ đồng. Vietravel Airlines đặt trụ sở chính tại Cảng hàng không quốc tế Phú Bài (Thừa Thiên Huế) với mục tiêu cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng không trong nước và quốc tế, góp phần nâng cao năng lực vận tải hàng không của Việt Nam và phát triển ngành du lịch lữ hành. Số lượng máy bay khai thác năm đầu tiên là ba chiếc, tăng dần theo yêu cầu của thị trường và trong quy mô cho phép của nhà chức trách với chủng loại máy bay Airbus, Boeing hoặc tương đương.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới