Thứ Hai, 16/05/2022, 17:17
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Vietravel mở văn phòng tại ga Sài Gòn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vietravel mở văn phòng tại ga Sài Gòn

(TBKTSG Online) – Vietravel sẽ khai trương văn phòng du lịch và khai thác dịch vụ ga Sài Gòn nhằm hỗ trợ các nhu cầu vận chuyển của du khách vào ngày 15-2.

Văn phòng mới đặt tại số 1 Nguyễn Thông, Q. 3, TPHCM, nhằm mục tiêu hỗ trợ các nhu cầu của du khách khi di chuyển bằng phương tiện tàu hỏa tại ga Sài Gòn cùng các dịch vụ đa dạng khác khi tham quan.

Những dịch vụ được triển khai tại ga Sài Gòn bao gồm: tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước, bán vé máy bay, tàu hỏa, tàu cánh ngầm, các phương tiện vận chuyển bằng đường bộ cho du khách, thu đổi ngoại tệ, vận chuyển và giao nhận hàng hóa theo yêu cầu của du khách.

Bên cạnh đó, du khách còn nhận được những thông tin cần thiết về tour tuyến cũng như thực hiện giao dịch và thanh toán tour trực tuyến qua mạng www.travel.com.vn một cách nhanh chóng và dễ dàng, giảm thiểu thời gian đi lại cho du khách.

Dự kiến trong năm 2008, Vietravel sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều dịch vụ cao cấp khác dành cho giới doanh nhân, VIP tại văn phòng giao dịch ga Sài Gòn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách.

Trước đó, Vietravel đã khai trương Trung tâm dịch vụ du lịch Lá Xanh tại sân bay Tân Sơn Nhất.

THANH THANH

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới