Thứ Ba, 23/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Viettel cung cấp bản đồ Imap trên điện thoại di động

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Viettel cung cấp bản đồ Imap trên điện thoại di động

Đình Nghĩa

(TBKTSG Online) – Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel vừa chính thức cung cấp dịch vụ bản đồ điện tử Imap trên điện thoại di động, nhằm hỗ trợ khách hàng tìm kiếm thông tin về địa điểm và đường đi một cách nhanh chóng.

Với dịch vụ này, khách hàng có thể tìm kiếm địa điểm xung quanh vị trí của mình hoặc vị trí bất kỳ trong phạm vi cung cấp dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, máy rút tiền tự động (ATM), ngân hàng, cây xăng, hay tại các bệnh viện, quán cafe…

Ngoài ra, dịch vụ còn hỗ trợ khách hàng tham khảo lộ trình đường đi đến địa điểm vừa tìm. Trong thời gian đầu cung cấp, dịch vụ Imap được triển khai ở ba thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Hiện nay, Viettel cung cấp dịch vụ này qua 2 kênh: tin nhắn SMS và wapsite. Theo đó, khách hàng là thuê bao di động của Viettel chỉ cần nhắn tin theo cú pháp và gửi đến đầu số 9228, hoặc dùng điện thoại di động để truy cập wapsite của dịch vụ http://i-map.com.vn.

Viettel miễn phí khi khách hàng sử dụng tính năng tìm đường và tìm vị trí của chính mình, và tính phí 1.000 đồng đối với mỗi lần truy vấn thông tin thành công về địa điểm. Ngoài ra, khách hàng sẽ phải trả phí Data khi truy cập wapsite của dịch vụ.

Dưới đây là một số cú pháp thông dụng của dịch vụ Imap:

-Tìm thông tin về dịch vụ, soạn tin: Tên dịch vụ gửi 9228. Ví dụ: khách hàng muốn tìm máy ATM, soạn tin ATM gửi 9228.

-Tìm đường, soạn tin: TD tên đường phố tên tỉnh/Tp gửi 9228. Ví dụ: Khách hàng muốn tìm đường Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội soạn tin có cú pháp như sau: TD Nguyen Chi Thanh Dong Da Ha Noi gửi 9228.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới