Thứ Ba, 30/11/2021, 04:34
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Viettel cung cấp dịch vụ BlackBerry cho thuê bao trả trước

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Viettel cung cấp dịch vụ BlackBerry cho thuê bao trả trước

Vân Oanh

(TBKTSG Online) – Ngày 2-8, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel công bố các gói cước dịch vụ BlackBerry dành cho các thuê bao di động trả trước. Trước đây, dịch vụ này chỉ cung cấp cho các thuê bao di động trả sau.

Hai gói dịch vụ BlackBerry được Viettel cung cấp cho thuê bao trả trước gồm gói dịch vụ đầy đủ tính năng BB Mail với mức thuê bao 100.000 đồng một tháng và gói dịch vụ cơ bản BB Chat với cước thuê bao 65.000đồng một tháng.

Gói dịch vụ BB Mail dành cho khách hàng trả trước không đi kèm lưu lượng dữ liệu, phút gọi, tin nhắn miễn phí nên cước thuê bao thấp hơn so với gói dịch vụ BB Mail áp dụng cho trả sau. Gói dịch vụ BB Chat hướng tới khách hàng thường xuyên sử dụng các tính năng: tin nhắn nhanh Yahoo, Gtalk, BlackBerry® Messenger… nhưng ít quan tâm đến gửi và nhận email.

Với gói BB Mail và BB Chat dành cho thuê bao trả trước, người dùng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ theo tuần hoặc tháng để tối ưu chi phí với các mức cước như: 30.000 đồng một tuần đối với gói BB Mail; 20.000 đồng một tuần đối với BB Chat.

Viettel còn cung cấp hai gói cước dành cho thuê bao trả sau là BB Web và BB Chat, hướng đến những khách hàng chưa muốn sử dụng tất cả các tính năng của gói dịch vụ BB Mail. Sử dụng gói BB Web với cước thuê bao 150.000 đồng/tháng, khách hàng được sử dụng 50 phút thoạị nội mạng và 50 tin nhắn nội mạng cùng 350 MB data. Khi sử dụng gói BB Chat theo tháng, khách hàng trả cước thuê bao 65.000 đồng mỗi tháng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới