Thứ Sáu, 12/08/2022, 05:19
24.7 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Viettel đổi SIM 4G miễn phí trên toàn quốc

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Viettel đổi SIM 4G miễn phí trên toàn quốc

Chí Thịnh

Viettel đổi SIM 4G miễn phí trên toàn quốc
Thông báo đổi SIM 4G miễn phí được nhà mạng Viettel gửi tới khách hàng. Ảnh: Viettel

(TBKTSG Online) – Nhà mạng Viettel vừa thông báo sẽ đổi SIM 4G miễn phí trong vòng hai tháng để chuẩn bị cho kế hoạch cung cấp dịch vụ di động 4G trong năm 2017.

Tổng công ty viễn thông Viettel Telecom vừa thông báo tới khách hàng chương trình đổi SIM 4G miễn phí trên toàn quốc. Khách hàng đang sử dụng dịch vụ di động Viettel sẽ đến các điểm giao dịch của Viettel đổi SIM 4G miễn phí từ ngày 27-12-2016 cho tới 28-2-2017.

Mặc dù chỉ mới triển khai thử nghiệm dịch vụ di động 4G ở tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu nhưng Viettel đã chuẩn bị việc cung cấp SIM 4G cho toàn bộ khách hàng từ khá sớm. Vào tháng 5-2016, nhà mạng này đã triển khai chương trình đổi SIM 4G trên diện rộng; tuy nhiên khi đó khách hàng phải trả 25.000 đồng/lần cho việc đổi SIM mới.

Theo chi nhánh Viettel TPHCM thì chương trình đổi SIM 4G này dành cho khách hàng đổi SIM 4G lần đầu tiên, ngoại trừ các thuê bao trả trước có thời gian hoạt động dưới 60 ngày kể từ ngày kích hoạt dịch vụ. Việc đổi SIM 4G sẽ không đổi số điện thoại đang sử dụng và không ảnh hưởng tới dịch vụ di động, tài khoản hiện tại.

Hiện tại đã có 4 nhà mạng được cấp phép triển khai dịch vụ di động 4G bao gồm VinaPhone, Viettel, MobiFone và Gtel. Dự kiến, các nhà mạng này sẽ cung cấp dịch vụ 4G ở nhiều tỉnh thành trên cả nước trong năm 2017.

Mời đọc thêm

Từ ngày mai Viettel cung cấp đại trà SIM 4G

Đã có 4 nhà mạng được cấp phép 4G

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới