Thứ Tư, 29/06/2022, 13:16
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Viglacera triển khai chiến dịch cộng đồng phòng chống dịch Covid-19

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Viglacera triển khai chiến dịch cộng đồng phòng chống dịch Covid-19

Đồng hành cùng phong trào phòng chống dịch Covid-19 đang diễn ra trên toàn quốc, Công ty Cổ phần Thương mại Viglacera chính thức phát động chiến dịch cộng đồng “Hành trình kiến tạo không gian sống khoẻ” nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức bảo vệ sức khoẻ của người tiêu dùng.

Theo đó, hoạt động đầu tiên trong giai đoạn 1 của chiến dịch được triển khai qua hình thức trao tặng 200 bộ sản phẩm sứ vệ sinh kháng khuẩn (gồm chậu rửa và vòi chậu) cho các bệnh viện trên địa bàn TPHCM, góp phần vào công tác phòng chống dịch Covid-19 của bệnh viện.

Viglacera triển khai chiến dịch cộng đồng phòng chống dịch Covid-19

Việc tài trợ sản phẩm vào các bệnh viện phòng chống dịch không chỉ khẳng định chất lượng sản phẩm, mà còn cổ vũ, động viên tinh thần đội ngũ bác sĩ, y tá, cán bộ y tế và các bệnh nhân,… góp phần thiết thực vào việc đảm bảo vệ sinh, bảo vệ sức khoẻ trong các hoạt động hàng ngày.

Chia sẻ về chiến dịch “Hành trình kiến tạo không gian sống khoẻ”, Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Viglacera – ông Nguyễn Văn Lý cho biết: “Trước diễn biến tình hình dịch bệnh phức tạp, chúng tôi hy vọng sự đóng góp của Viglacera sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực, truyền cảm hứng cho mỗi người về ý thức sống khoẻ và góp phần tạo ra sự lan tỏa, hưởng ứng cùng Chính phủ đẩy lùi dịch bệnh. Việc giữ gìn môi trường sống là điều kiện cần thiết để đảm bảo sức khoẻ và nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi gia đình. Thông qua chiến dịch lần này, Viglacera cam kết mang đến sản phẩm chất lượng quốc tế với giá thành tốt nhất nhằm đồng hành cùng người Việt xây dựng cuộc sống khoẻ mạnh và khuyến khích “người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Với mục tiêu đặt sức khoẻ người tiêu dùng là tiêu chí ưu tiên hàng đầu và mong muốn kiến tạo không gian sống khoẻ mạnh cho các gia đình Việt, Viglacera là thương hiệu tiên phong cung cấp giải pháp đồng bộ sứ vệ sinh kháng khuẩn tại thị trường Việt Nam. Chất lượng men sứ trong sản phẩm của Viglacera được Viện Pasteur TPHCM kiểm nghiệm và chứng nhận diệt đến 89% vi khuẩn gây hại cho người sử dụng (diệt 89,3% vi khuẩn S.typhi; diệt 88,4% vi khuẩn E.coli; diệt 86,3% vi khuẩn B.Cereus).

Sau giai đoạn 1, Viglacera dự kiến sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động cộng đồng khác như tuyên truyền ý thức giữ gìn môi trường sống, xây dựng các chính sách hỗ trợ đưa sản phẩm sứ vệ sinh kháng khuẩn Viglacera vào các điểm công cộng nói chung và mỗi gia đình nói riêng… Chiến dịch “Hành trình kiến tạo không gian sống khoẻ” dự kiến triển khai từ tháng 3 đến tháng 12-2020.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới