Thứ Ba, 30/05/2023, 10:55
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Viking Group là nhà tài trợ Kim cương cho Caravan thiện nguyện 2020

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Viking Group là nhà tài trợ Kim cương cho Caravan thiện nguyện 2020

Y.M

(TBKTSG Online) – Đại diện của Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (thành viên Saigon Times Club) và Tập đoàn bất động sản Viking Group chiều ngày 13-11 đã ký kết hợp đồng tài trợ cho chương trình caravan thiện nguyện thường niên của câu lạc bộ. Theo đó, Viking Group là nhà tài trợ Kim cương cho chương trình Caravan thiện nguyện 2030 lần thứ 15 mang tên "Cung đường huyền thoại".

Theo ban tổ chức, đây là lần thứ 7 Viking Group đồng hành tài trợ cho các chương trình hoạt động của CLB Doanh nhân 2030 vốn rất đa dạng, phong phú, giàu tính nhân văn và tính chia sẻ với cộng đồng. Trước đó, vào tháng 8, Viking Group cũng là nhà tài trợ Kim cương cho chương trình caravan trao tặng thư viện lần thứ 10 của câu lạc bộ.

Viking Group là nhà tài trợ Kim cương cho Caravan thiện nguyện 2020
Ông Đỗ Trùng Dương, Chủ tịch HĐQT Viking Group và bà Trần Thị Thanh Hằng, Chủ tịch CLB Doanh nhân 2030, tại buổi lễ ký kết tài trợ cho chương trình Caravan thiện nguyện 2030 lần thứ 15 mang tên "Cung đường huyền thoại".

Tại buổi lễ ký kết, Chủ tịch HĐQT Viking Group, ông Đỗ Trùng Dương, cho biết qua việc đồng hành cùng CLB Doanh nhân 2030, doanh nghiệp mong muốn lan tỏa các hoạt động xã hội, các chương trình chăm sóc đến các em thiếu nhi và gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Điều này phù hợp với định hướng văn hoá của công ty và tâm huyết của ban lãnh đạo công ty. Viking Group là tập đoàn kinh doanh về bất động sản, du lịch sinh thái nghỉ dưỡng, khoáng sản, điện năng lượng mặt trời với các dự án ở quy mô lớn.

Ông Nguyễn Khoa Vinh, Phó chủ tịch CLB Doanh nhân 2030, Trưởng Ban tổ chức chương trình, cho biết sự đồng hành của Viking Group cũng là niềm động viên rất lớn giúp cho ban tổ chức tổ chức tốt chương trình có ý nghĩa này.

Caravan thiện nguyện của CLB Doanh nhân 2030 là chương trình thường niên thu hút đông đảo sự tham gia của các doanh nhân đam mê lái xe khám phá mọi miền đất nước và thế giới, để mang yêu thương, sự chia sẻ đến với học sinh nghèo và các gia đình khó khăn qua các hoạt động thiện nguyện trong chương trình.

Chương trình lần thứ 15 với tên gọi "Cung đường huyền thoại" dự kiến sẽ xuất phát từ Hà Nội đến Mộc Châu, Sơn La – xuất cảnh qua biên giới Lào – qua cầu Hữu Nghị nhập cảnh Thái Lan ở tỉnh Udon Thani – quay lại Viên Chăn, Lào – và về lại Việt Nam qua cửa khẩu Cầu Treo – kết thúc hành trình tại thành phố Vinh, Nghệ An.

Ông Nguyễn Khoa Vinh, Phó chủ tịch CLB Doanh nhân 2030, Trưởng Ban tổ chức chương trình (bên phải), trao hoa cho p6ng Đỗ Trùng Dương, Chủ tịch HĐQT Viking Group.

Ban tổ chức dự kiến sẽ trao tặng 300 xe đạp (mỗi xe trị giá 1.500.000 đồng) cùng 300 phần quà (gồm cặp sách, tập trắng, bình nước, dụng cụ học tập, khăn lông, áo mưa, bánh kẹo…) tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Toàn bộ quà tặng với tổng giá trị trên 2 tỉ đồng sẽ được trao đi.

Song song hoạt động thiện nguyện, Caravan Thiện nguyện 2030 lần 15 còn bao gồm nhiều chương trình khám phá tìm hiểu đất nước, con người, văn hoá, tham quan các danh lam thắng cảnh, các địa danh nổi tiếng ở 3 quốc gia. Trong chương trình cũng diễn ra các hoạt động kết nối giao thương với các doanh nghiệp Lào, Thái Lan tại các địa phương đoàn đi qua cùng các hoạt động thể thao, nghệ thuật nhằm gia tăng kết nối tình thân của các thành viên đoàn.

Ban tổ chức mời gọi sự quan tâm tham gia, tài trợ, hỗ trợ của các doanh nhân và gia đình để cùng nhau tạo nên một chuyến đi đầy ý nghĩa.

* Liên hệ:
– Ông Nguyễn Khoa Vinh, Trưởng BTC Chương trình, E-mail: james@e-corp.vn – Điện thoại: 0972850779
– Ông Giàng A Tú, E-mail: 2030@2030club.vn, 2030bizgroup@gmail.com – Điện thoại: 0913853139

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới