Thứ Ba, 31/01/2023, 21:32
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Vina Media tiếp tục lắp quầy thông tin du lịch

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vina Media tiếp tục lắp quầy thông tin du lịch

Đào Loan

Quầy thông tin du lịch do Vina Media lắp tại khách sạn Majestic, TPHCM. Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Công ty cổ phần Vina Media vẫn tiếp tục kế hoạch lắp đặt 50 trạm thông tin du lịch tại TPHCM và sẽ hoàn tất thêm một số trạm khác tại Hà Nội, Đà Nẵng từ nay đến cuối năm.

Cuối tháng 10-2009, Vina Media đã bắt đầu kế hoạch lắp 50 trạm thông tin tại một số điểm tham quan, khách sạn, cao ốc văn phòng, khu mua sắm… tại TPHCM và dự kiến sẽ hoàn tất trong 2 tuần. Tuy nhiên, cho đến nay chỉ mới có 30 trạm được lắp tại một số khách sạn, sân bay, điểm tham quan.

“Chúng tôi gặp khó khăn trong việc thỏa thuận mặt bằng để lắp đặt nên thực hiện kế hoạch chậm hơn dự kiến. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ hoàn tất vào cuối năm nay”, bà Lê Hoàng Yến, Tổng giám đốc Công ty Vina Media, cho biết.

Quầy thông tin có màn hình chạm 32 inch để khách dễ dàng tra cứu thông tin về điểm, tuyến du lịch tại TPHCM và một số tỉnh, thành của cả nước cũng như những nơi cung cấp dịch vụ du lịch, nhà hàng, giải trí, mua sắm… Những thông tin trên chủ yếu được giới thiệu bằng tiếng Anh.

Bà Yến cho biết, Vina Media đã lắp được 6 quầy ở Đà Nẵng, 1 quầy ở Hà Nội và sẽ nâng số quầy thông tin tại 2 thành phố này lên 10 quầy vào cuối năm. Vina Media dự tính phải mất từ 2 đến 3 năm thì các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mới quen thuộc với việc giới thiệu thông tin qua các quầy thông tin du lịch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới